TOP 3 PHẦN MỀM NUÔI NICK FACEBOOK HOT NHẤT 2022

Phần mềm nuôi nick facebook là 1 phần không thể thiếu trong kinh doanh online. Việc sở hữu những tài khoản clone như một người dùng facebook thật sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng thật dễ dàng.

Tại sao lại phải dùng phần mềm nuôi nick facebook? Vì khi chúng ta nuôi bằng tay, đăng nhập từng tải khoản một để tương tác, đăng bài, nhắn tin bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để làm hết được việc đó. Thấu hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, phần mềm MIN Software đã phát triển ra 3 tool nuôi nick facebook. Dưới đây là top 3 công cụ nuôi nick facebook hot nhất 2022 mà bạn nên biết.

I. PHẦN MỀM NUÔI NICK FACEBOOK TRÊN CHORME – MAXCARE

Mọi tính năng tương tác trên Facebook như: kết bạn, comment, inbox hay đăng bài đều được MaxCare – phần mềm chăm sóc tài khoản facebook thao tác tự động và nhanh chóng.

– Lấy bài viết, thông tin của các Facebook Follow mình, ngẫu nhiên đưa về facebook mình như 1 facebook xịn

– Tự động trả lời inbox khi có người chat

– Tự động thay thông tin, cover, avatar, pass….hàng loạt

– Tự động kết bạn, đồng ý kết bạn, tự động post bài lên tường cá nhân

– Tự động like bài viết bạn bè, seeding tăng tương tác cho profile

– Quản lý tập trung, tự động chuyên nghiệ

– Bình luận Group : Mỗi ngày hoàn toàn tự động vào các bài viết, like bài viết tự động hàng loạt

– Đăng bài lên tường cá nhân với nhiều tài khoản hoàn toàn tự động theo ý muốn

– Tự động đăng bài từ Instagram. Tính năng cho phép người dùng có thể lấy bài từ instagram để xây dựng dàn nick một cách tiện lợi nhất. Bạn chỉ cần chỉ cần copy dàn link instagram bỏ vào phần mềm tự động đăng bài

II. PHẦN MỀM NUÔI NICK FACEBOOK TRÊN GIẢ LẬP ANDROID – MAXSYSTEMCARE

Hệ thống nick được nuôi bởi MaxSystemCare sẽ được tương tác tự động như một người dùng thật sự. Giúp nguồn nick tăng chất lượng và tạo được hiệu ứng, từ đó giúp quá trình kinh doanh của bạn thuận lợi hơn rất nhiều. Dưới đây là những tính năng tương tác tự động của phần mềm nuôi nick giả lập MaxSystemCare:

Giao diện của MAX SYSTEM CARE PRO

III. PHẦN MỀM NUÔI NICK FACEBOOK TRÊN GIẢ ĐIỆN THOẠI THẬT – MAXPHONEFARM

Hiện nay, nhu cầu nuôi nick để kinh doanh trên Facebook cũng như phát triển IA hay Adbreak ngày càng tăng. Để tạo và nuôi được những nick Facebook chất lượng phục vụ mục đích trên, cần phải có một phần mềm tương ứng để làm điều đó. Vừa hay phần mềm MaxPhoneFarm sinh ra để đáp ứng mọi yêu cầu nuôi và tương tác trên điện thoại thật của bạn. Dưới đây là những tính năng tương tác tự động của phần mềm nuôi nick điện thoại thật

 điện thoại thật

Trên đây là top 3 phần mềm nuôi nick facebook tốt nhất. Có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến phần mềm, vui lòng liên hệ với page Phần mềm MINSoftware hoặc tham gia nhóm Cộng Đồng MINSoftware để được hướng dẫn chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0969.07.8803 - 0966.260.829

Index