Nhiều người dùng Facebook thường xuyên đặt ra câu hỏi “Khung giờ nào có nhiều người like nhất”. Dựa vào số liệu được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, MINSoftware sẽ đưa ra cho bạn 5 khung giờ đăng ảnh được nhiều like tương tác nhất nhé! Géc gô!!!

I. Tiêu chí chọn khung giờ đăng ảnh

Trước khi dùng phần mềm tăng tương tác Facebook, bạn hãy thử cách truyền thống. Việc lựa chọn giờ vàng để đăng bài trên các nền tảng xác hội là cách hiệu quả để tăng lượt like.

Khung giờ vàng được xác định dựa trên các tiêu chí cụ thể như sau:

  • Số lượng người đang online: Đây là tiêu chí đầu tiên mà mọi người cần quan tâm khi chọn giờ đăng. Ảnh đẹp, rõ nét, nội dung truyền tải độc đáo nhưng không có người online xem như thất bài. Như vậy, khung giờ có nhiều người online nhất thì số lượt like sẽ cao hơn
  • Độ cạnh tranh thấp nhất: Không chỉ có bạn mà có rất nhiều người khác cũng đăng ảnh vào khung giờ vàng. Như vậy, độ cạnh tranh để xuất hiện trên newfeed người dùng là rất cao.
  • Thói quen sinh hoạt của đối tượng mục tiêu: Tiêu chí này áp dùng với những người kinh doanh nhiều hơn. Ví dụ bạn kinh doanh mỹ phẩm nhưng đăng ảnh vào 22-24h. Đối tưởng quan tâm đến sản phẩm của bạn đã nghỉ ngơi, lượng like tương tác sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.
Các khung giờ
Các khung giờ đăng ảnh nhiều like nhất

II. Các khung giờ đăng ảnh nhiều like nhất

  • Khung giờ từ 6h-8h: Nhiều người có thói quen lướt mạng xã hội để cập nhật tin tức ngày mới. Số lượng người online cao nên bạn đăng ảnh có thể sẽ nhận được sự quan tâm.
  • Khung giờ từ 11h30 – 13h30: Đây là giờ nghỉ trưa của dân công sở, người lao động. Họ có thời gian lướt mạng cập nhật tin tức.
  • Khung giờ từ 15h – 16h30: Thời gian nghỉ giữa buổi nên nhu cầu lên mạng cũng nhiều hơn. Khung giờ đăng ảnh có nhiều like này thường không được nhiều người chú ý. Bên cạnh đó, bạn có thể nhờ các đồng nghiệp của mình tăng lại trực tiếp hiệu quả.
  • Khung giờ từ 19h – 21h: Thời gian online sau khi ăn cơm tối rất nhiều, hầu như mọi người đều tương đối rảnh rỗi trong khung giờ này. Do đó, bạn có thể online đăng ảnh để kéo like.
  • Khung giờ từ 22h – 24h: Khoảng thời gian này của dân IT, sinh viên, thiết kế online làm việc, học tập. Rất nhiều người đăng ảnh giờ này sợ ít like nhưng chỉ cần đúng đối tượng lượng tương tác tăng vượt trội.

Ngoài lựa chọn khung giờ đăng ảnh nhiều like tương tác, bạn có thể lựa chọn cách tăng bạn bè trên Facebook để tăng like tự nhiên nhanh chóng. Ngay khi bạn đăng ảnh, bài viết sẽ được phân phối đến bạn bè của bạn đầu tiên. Cách làm này giảm tỷ lệ cạnh tranh lại có thể tiếp cận đúng đối tượng mong muốn.

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp và chỉ ra các khung giờ đăng ảnh nhiều like nhất. Đặt biệt, nếu muốn tăng like ảnh nhanh và hiệu quả bạn nên kết hợp sử dụng giải pháp tăng bạn bè trên điện thoại, máy tính để bài viết tiếp cần được với nhiều người hơn. Tỷ lệ like ảnh cũng cao hơn rất nhiều, chúc bạn thành công!!!

Liên hệ ngay page Phần Mềm MINSoftware hoặc tham gia Cộng Đồng MINSoftware để được biết những thông tin thú vị về phần mềm cũng như những thủ thuật Facebook nhé!!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x