7 cách quảng cáo zalo bất động sản tăng doanh thu hiệu quả

7 cách quảng cáo zalo bất động sản: Nhắm đối tượng mục tiêu, zalo ads form, quảng cáo tin đăng, tin nhắn, website ads, zalo official, tối ưu quảng cáo zalo.

Bất động sản hiện đang là lĩnh vực có nhiều tiềm năng phát triển, mang tính dài hạn, tuy nhiên có độ cạnh tranh rất cao. Để có thể quảng cáo BĐS đạt kết quả tốt, bạn phải chọn sản phẩm uy tín, tiềm năng và loại hình quảng cáo, kênh ứng dụng hợp lý, từ đó chiến dịch có thể tối ưu hóa và tạo chuyển đổi tốt. Zalo là một trong những kênh marketing BĐS thu về kết quả đáng mong đợi, bài viết sau Quảng cáo siêu tốc sẽ chia sẻ 7 cách quảng cáo Zalo bất động sản siêu hiệu quả.

1. TARGET MỤC TIÊU THEO LIST SỐ ĐIỆN THOẠI SẴN CÓ

Chọn chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu là một trong những yếu tố quan trọng gây ảnh hưởng đến chất lượng quảng cáo, bởi đây là yếu tố thể hiện quảng cáo có nhắm đúng khách hàng có quan tâm đến bất động sản hay không, có khả năng chi trả hay có dự định đầu tư vào bất động sản không.

Và doanh nghiệp đã có danh sách số điện thoại nhóm khách hàng tiềm năng từ các sự kiện ra mắt dự án, giới thiệu dự án, và các kênh marketing khác trước đó thì nhà quảng cáo hoàn toàn có thể tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng này cách dễ dàng và hiệu quả qua quảng cáo Zalo.

2. ZALO ADS FORM

Để có thể hỗ trợ người dùng và các nhà quảng cáo cách tốt nhất, Zalo Ads cung cấp thêm hình thức Quảng cáo Form – là giải pháp Lead Generation – tạo phễu thông tin, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng, cho phép khách hàng cung cấp thông tin liên lạc dễ dàng, và đăng ký nhận giải pháp tư vấn.  

Tại Form thu thập thông tin, khách hàng có thể chủ động điền vào thông tin liên hệ: Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ, nhu cầu liên quan,…​

Hình thức này phù hợp cho doanh nghiệp bất động sản tìm kiếm khách hàng tiềm năng và sau đó tư vấn trực tiếp theo các thông tin khách hàng gửi về.

Zalo Form hiện được hỗ trợ tạo trực tiếp trên Zalo Ads, miễn phí cho Zalo Official Account đã được duyệt.

zalo ads form
Form thu thập thông tin

3. QUẢNG CÁO TIN ĐĂNG

Hạn chế của Zalo Form là chỉ áp dụng cho dự án có chủ đầu tư pháp nhân rõ ràng, bắt buộc được mở bán công khai trên phương tiện truyền thông đại chúng.

Khắc phục yếu điểm này, quảng cáo Tin đăng Home & Car (Listing Ads) hỗ trợ nhà quảng cáo cá nhân với các sản phẩm liên quan đến Bất động sản và Xe cộ. Hiển thị tin đăng tới nhiều khách hàng tiềm năng sau khi đăng tin bán hàng trên hệ thống quảng cáo Zalo Home & Car.

Hình thức quảng cáo giúp cho nhà quảng cáo có thể:

 • Tiếp cận 70 triệu người dùng tiềm năng trên Zalo.
 • Người dùng Zalo không cần trang web bán hàng.
 • Người mua có thể chat và kết bạn với người bán thông qua Zalo và nhiều tính năng hữu ích khác.

 

Quảng cáo
Quảng cáo Tin đăng Home & Car

4. QUẢNG CÁO TIN NHẮN

Message Ads trên Zalo là hình thức hỗ trợ tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng qua tin nhắn hộp thoại. Bạn có thể thu thập thông tin khách hàng, từ việc tư vấn trực tiếp, hoặc chốt đơn hàng trực tiếp trên zalo.

Doanh nghiệp có thể:

 • Tiếp cận lại nhóm khách hàng trong tương lai với bài viết
 • Cập nhật sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi mới đến khách hàng,
 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi, thiết lập tính năng chat bot thông minh…

Nếu Zalo OA bất động sản doanh nghiệp được xác thực, thì sẽ càng khai thác tốt hơn các tính năng hỗ trợ Zalo OA đối với Quảng cáo tin nhắn.

Xem thêm: Phân tích khi bán hàng trên trang cá nhân và fanpage

5. WEBSITE ZALO ADS

Tùy vào từng mục đích cụ thể ở mỗi giai đoạn khác nhau mà lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp nhất để tiếp cận khách hàng. Nhà quảng cáo cần hiểu là khách hàng đang ở giai đoạn nào của việc bán hàng, thông qua đó có thể chọn hình thức quảng cáo phù hợp để tương tác.

Nếu muốn tiếp cận khách hàng trong giai đoạn nhận thức, khách hàng biết về dự án và đang xem xét có nên mua hay không

Phù hợp với doanh nghiệp có sẵn website muốn khách hàng truy cập vào website để mua hàng hoặc để lại thông tin.

Giúp nhà quảng cáo chuyển khách hàng từ zalo qua website.

6. QUẢNG CÁO ZALO OFFICIAL ACCOUNT

Bất động sản thuộc nhóm ngành có tính dài hạn, cần cung cấp thông tin, tư vấn và chăm sóc, theo dõi khách hàng và tương tác trong từng giai đoạn từ trước dự án, tiến hành dự án, sau dự án. Thế nhưng nhiều nhà quảng cáo bất động sản không chú trọng đến kênh quản lý khách hàng, cung cấp thiếu thông tin gây ảnh hưởng lớn đến quyết định mua vì không đủ sự tin tưởng.

Để giải quyết vấn đề này, có thể lựa chọn hình thức quảng cáo Zalo Official Account để tăng người quan tâm và dễ quản lý.

Khi khách hàng quan tâm Zalo Official Account, bạn có thể nhắn tin cung cấp thông tin, tư vấn, gửi tin nhắn broadcast, bài viết, video.. Chăm sóc khách hàng theo từng tiến độ dự án miễn phí.

Trở thành kênh truyền thông chính thức kết nối với khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp dễ tăng tỉ lệ chuyển đổi online sang offline và là công cụ chăm sóc khách hàng hiệu quả.

official account
ZALO OFFICIAL ACCOUNT

 

7. TỐI ƯU QUẢNG CÁO ZALO

Một số kinh nghiệm tối ưu quảng cáo Zalo hiệu quả bạn có thể cân nhắc áp dụng. Dưới đây là cấu trúc một bài quảng cáo Zalo chuẩn Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ đến bạn.

 • Tiêu đề: Gây chú ý và thích thú.
 • Đoạn dưới tiêu đề: Xác định vấn đề, nỗi đau khách hàng.
 • Giải pháp: Tìm ra sản phẩm giải quyết nỗi đau khách hàng bằng cách nào? Trình bày lý do khách hàng tin bạn.

Kêu gọi hành động nhóm quảng cáo trong mỗi chiến dịch để xác định bài quảng cáo “ruột”.

 • Cá nhân hóa thông điệp đến từng nhóm đối tượng.
 • Mỗi nhóm đối tượng có nhu cầu, sở thích, hành vi khác nhau.

Cá nhân hóa quảng cáo từng nhóm. Ví dụ:

 • Chọn mẫu váy cá tính, trẻ trung làm banner quảng cáo nhóm khách hàng từ 24 đến 30 tuổi.
 • Chọn những mẫu váy sang trọng, thanh lịch làm banner quảng cáo nhóm khách hàng từ 30 đến 45 tuổi.

KẾT LUẬN

Bạn vừa xem qua bài viết các hình thức quảng cáo Zalo Bất Động sản hiệu quả của Quảng Cáo siêu tốc, hãy cân nhắc các hình thức và sử dụng vào việc marketing cho những dự án của mình. Hy vọng bài viết đã đem lại nhiều thông tin hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x