Hiện nay, nhu cầu nuôi nick để kinh doanh trên Facebook cũng như phát triển IA hay Adbreak ngày càng tăng. Để tạo và nuôi được những nick Facebook chất lượng phục vụ mục đích trên, cần phải có một phần mềm tương ứng để làm điều đó. Vừa hay phần mềm MaxPhoneFarm sinh ra để đáp ứng mọi yêu cầu nuôi và tương tác trên điện thoại thật của bạn. Vậy phần mềm PhoneFarm Facebook này có những chức năng và hoạt động ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

I. Ưu điểm khi sử dụng phần mềm

MaxPhoneFarm là phần mềm nuôi nick Facebook trên điện thoại số lượng lớn, ưu việt là đặc biệt hơn các phần mềm khác trên thị trường hiện nay. Với các cơ chế backup device hay backup nick sạch và không sử dụng cookie, token, tích hợp đổi IP bằng 4G hoặc proxy, kết hợp với những thao tác tương tác như người dùng thật bằng kịch bản nuôi nick đa dạng sẽ khiến cho nick trở lên “cứng” hơn, tránh tài khoản bị vô hiệu hóa và checkpoint hàng loạt.

Phần mềm đã được tích hợp với phần mềm nuôi nick Maxcare cực kì dễ dùng và tự động hóa được nâng lên hàng đầu.

II. Tính năng của tool nuôi nick trên điện thoại MaxPhoneFarm

1. Tương tác tự động

1.1. Tạo hàng loạt kịch bản tương tác

Dễ dàng cài đặt cho nick chạy tương tác trong phần mềm PhoneFarm Facebook như người dùng thật, giảm tỷ lệ checkpoint như lướt bảng tin, đọc thông báo, tương tác với nhóm, kết bạn, tham gia nhóm,… Thêm vào đó, có những chức năng tương tác IA như điều hướng bài viết, xem vào click quảng cáo.

hành động chính
Danh sách hành động chính

1.2. Tương tác bài viết, video (like, share, comment)

Để bạn tương tác với bài viết bán hàng của mình, tạo độ uy tín và niềm tin với khác hàng hay làm nổi bật thương hiệu của mình, chuỗi chức năng này sẽ để bạn dễ dàng thực hiện những điều trên giúp tăng lượt tiếp cận tới nick chính, điều hướng traffic tự nhiên về sản phẩm của mình.

Bên cạnh đó, tương tác video giúp bạn cày adbreak một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Ngoài tăng thời gian và lượt xem cho video, chức năng này cũng tương tác video như thả cảm xúc, comment để seeding cho video, tăng tỷ lệ lên đề xuất Facebook.

tương tác video
Cấu hình tương tác video, Livestream

1.3. Tương tác thước phim ngắn (Reels)

Tình năng Reels của Facebook chắc không còn xa lạ với người dùng, ngoài chức năng giải trí ra, nó cũng đem lại rất nhiều lợi ích. Với những người kinh doanh trên Facebook, Reels chẳng khác gì một bể cá khổng lồ chờ đánh bắt nhờ vào lượt truy cập cao và dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng, từ đó việc đẩy kênh cũng như phát triển page là một điều cực kì đơn giản. Phần mềm phonefarm Facebook MaxPhoneFarm sẽ hỗ trợ bạn tăng thời gian xem để Reels của bạn dễ lên đề xuất hơn.

tương tác Reels
Cấu hình tương tác Reels

1.4. Tương tác Livestream (like, comment, share)

Bạn muốn Livestream của bạn được nhiều người biết đến cũng như đạt được số lượng tương tác lớn, thì phần mềm MaxPhoneFarm sẽ là một lựa chọn cực kì tốt cho bạn với chức năng tương tác Livestream đã được tối ưu hóa hoàn toàn.

1.5. Đăng bài trang cá nhân

Dễ dàng xây dựng được profile đẹp, giống người thật để tăng độ uy tín, tăng tỷ lệ kết bạn với những khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chốt

đăng bài trang cá nhân
Cấu hình đăng bài trang cá nhân

1.6. Đăng bài – Tương tác nhóm

Phần mềm hỗ trợ đăng bài, spam vào nhóm tự động, tiết kiệm chi phí nhân lực tối đa giúp tiếp cận với khách hàng tiềm năng trong nhóm chỉ định.

đăng bài và tương tác nhóm
Cấu hình đăng bài và tương tác nhóm

1.7. Tương tác với Fanpage – tăng like/follow Fanpage và tăng lượt follow cá nhân

Xây dựng thành công thương hiệu uy tín sẽ khiến cho việc kinh doanh phát triển bền vững và lâu dài.

buff follow
Cấu hình buff follow Page và Trang cá nhân

2. Cấu hình hệ thống quản lý

quản lý chính
Cấu hình quản lý chính

Cấu hình quen mắt và dễ dùng này sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ tài khoản và thiết bị của mình. Cột Status sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông số và tình trạng của thiết bị trong toàn bộ quá trình bạn sử dụng giúp bạn đánh giá đúng hiệu suất làm việc của thiết bị.

chức năng quản lý thiết bị
Danh sách chức năng quản lý thiết bị

3. Hàng loạt các chức năng phụ

Spam bài viết chỉ định, đánh giá Page, mời bạn bè like page và vào nhóm; Kết bạn và tham gia nhóm; xem story/watch; tương tác Newfeed, bạn bè là những chức năng đáng chú ý khác của phần mềm MaxPhoneFarm.

III. Lý do nên dùng phần mềm nuôi nick trên điện thoại thật MaxPhoneFarm

Việc nuôi nick những năm gần đây được coi là trào lưu lớn với giới MMO vì những lợi ích từ việc này mang lại. Tiền bạc, kinh nghiệm, và cả sự đam mê đều là những điều bạn nhận được khi nuôi nick số lượng nhất định. Và để hoàn thiện quá trình nuôi nick của bạn thì bạn phải lựa chọn đúng phần mềm PhoneFarm Facebook tự động không giới hạn để tối ưu hóa quá trình này. Đó là lý do MaxPhoneFarm ra đời để giúp bạn giải quyết những khó khăn đang thường trực đến với bạn!

  • Thả cảm xúc và seeding comment vào livestream của bạn để tăng độ uy tín tương tác.
  • Tăng lượt Like và Follow trang cá nhân và Fanpage
  • Nuôi nick để kiếm tiền từ Adbreak và IA
  • Xây dựng hệ thống bán hàng
 điện thoại thật
Tương tác bằng điện thoại thật

Về lý thuyết, nuôi nick trên nền tảng Chrome hay điện thoại thì nick đều có khả năng trở lên cứng hơn. Tuy nhiên thực tế cho thấy, sau khi thuật toán của Facebook bị thay đổi, thì tỷ lệ nick sống của việc nuôi nick trên Chrome đang ngày càng ít hơn so với việc nuôi trên điện thoại. Bạn bỏ ra nhiều chi phí để xây dựng hệ thống nick chất lượng nhưng môi trường nuôi không đảm bảo thì chẳng may dàn nick của bạn bị vô hiệu hóa thì quả là một tổn thất to lớn. Vì vậy, việc đầu tư một dàn điện thoại cùng một phần mềm quản lý tốt như MaxPhoneFarm sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

IV. Làm thế nào để tải phần mềm nuôi nick điện thoại MaxPhoneFarm?

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM PHONEFARM FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI MAXPHONEFARM TỰ ĐỘNG TƯƠNG TÁC KHÔNG GIỚI HẠN

Bảng giá phần mềmz3862538142785 3e0ae308575ae1f6cfa61a0797de9b68

Tham khảo ngay cách thức thanh toán

Khi cài đặt xong bạn mở phần mềm lên và sử dụng hoàn toàn bình thường.

Nếu việc cài đặt phần mềm có vấn đề thì bạn có thể liên hệ lại khung chat bên dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn cài đặt và sử dụng. Hoặc liên hệ trực tiếp page Maxphonefarm – Tool nuôi nick trên điện thoại thật hoặc hotline: 0975337854 – 0828257257.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x