Hướng dẫn đăng bài bán hàng bằng phần mềm Maxcare

Trong quá trình bán hàng, không thể thiếu được những bài đăng quảng cáo và giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm, thương hiệu của cá nhân và doanh nghiệp nhằm kéo khách hàng gần đến người bán hơn. Những bài đăng này cần phủ rộng đến các trang cá nhân, hội nhóm để tăng hiệu suất tiếp cận và danh tiếng cho người bán. Vậy làm thế nào tự động hóa việc đăng bài bán hàng số lượng lớn bằng phần mềm Maxcare để tiết kiệm thời gian và chi phí, hãy cùng MINSoftware tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Đăng bài trong cấu hình tương tác

Cấu hình đăng Status

Cấu hình
Cấu hình đăng Status

Chức năng này giúp bạn có thể đăng bài kèm ảnh, video hoặc sử dụng Background của FB cho bài viết thêm bắt mắt lên trang cá nhân của nick. Bài viết chỉ có 1 dòng hay nhiều dòng đều có thể đăng được. Thêm vào đó, với chức năng tag uid vào bài viết, bạn có thể dễ dàng tag bạn bè hoặc danh sách UID tự nhập vào bài viết để phủ rộng bài viết cho nhiều người biết đến hơn.

Cấu hình đăng bài

Cấu hình
Cấu hình đăng bài

Tại chức năng này, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi có đầy đủ hành động ở cấu hình đăng status, và mở rộng ra là có thể đăng bài lên nhóm và lên page. Bạn có thể đăng ngẫu nhiên lên nhóm mà nick đã tham gia, cũng như đăng lên những nhóm chỉ định do bạn nhập bằng UID. Cấu hình nâng cao khi đăng bài lên nhóm giúp bạn chọn lọc những nhóm không kiểm duyệt để đăng, đăng ưu tiên ở những nhóm nhiều thành viên và không trùng nhóm đã đăng. Bạn có thể tương tác nhóm trước khi đăng để tránh bị chặn tính năng do yêu cầu của FB.

Đăng bài bằng cấu hình Auto đăng bài

Đăng bài bằng
Đăng bài bằng cấu hình Auto đăng bài

Đây là cấu hình đầy đủ nhất cho hành động đăng bài, nơi bạn có thể lựa chọn cách thức dùng content và ảnh, tương tác page và nhóm trước khi đăng, lọc trùng và chạy lại hành động.

Xem thêm: Cách setup tương tác tối ưu tuyệt đối trong Maxcare

Đăng bài theo danh sách bài viết soạn trước

Đăng bài theo danh sách
Đăng bài theo danh sách bài viết soạn trước

Bạn có thể setup sao cho nội dung và ảnh đi kèm cố định với nhau bằng cách chỉnh sửa và lựa chọn nội dung cần dùng.

Clone bài viết theo UID cá nhân

Khi sử dụng chức năng này, bạn có thể sao chép lại content và ảnh từ bài đăng của trang cá nhân khác để đăng hàng loạt cho nick của bạn, đây là một cách tiết kiệm thời gian và chất xám để duy trì tương tác cho nick của bạn.

Clone bài viết
Clone bài viết theo UID cá nhân

Lấy bài viết từ Folder

Bạn có thể dùng chức năng này trong việc random ảnh, video và nội dung số lượng bất kì, và có thể tránh trùng nội dung bằng cách chọn Tự động xóa Nội dung/Ảnh/Video đã đăng. Tất cả việc bạn cần làm là lưu nội dung, ảnh và video vào 1 folder (đặt tên viết liền không dấu) rồi lấy URL của folder đó dán vào tool là được.

Lấy bài viết
Lấy bài viết từ Folder

Trên đây là giới thiệu các cách để bạn có thể đăng bài quảng cáo bán hàng cho sản phẩm và thương hiệu của bạn một cách dễ dàng bằng Maxcare. Liên hệ page Phần Mềm MINSoftware hoặc hotline: 0969.07.8803 – 0966.260.829 – 0973.363.129 hoặc tham gia nhóm Cộng Đồng MINSoftware để cập nhật những thông tin mới nhất về phần mềm cũng như những kiến thức hữu ích nhé!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0969.07.8803 - 0966.260.829

Index