Mở Checkpoint 956. Đây là một dạng Checkpoint mới hay còn gọi với tên khác là dạng két sắt hay tủ khóa… Hầu như đa số chúng ta đều bị dạng này và bạn đang khá lo lắng. Trong bài viết này MIN Software sẽ hướng dẫn bạn mở khóa nick thành công với các hướng dẫn mở khóa checkpoint nick Facebook được cập nhật mới nhất!

Vì sao nick Facebook lại bị checkpoint 956?

Trước khi đi vào mở khóa tài khoản Facebook bị checkpoint 956, chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân trước. Vì sao lại bị khóa dạng này?

Lý do bị checkpoint 956 “Tài khoản của bạn đã bị khóa”

Do nick Facebook đó lên camp Ads Facebook, đăng nhập khác IP quốc gia của nick Facebook đó khiến IP phát hiện đăng nhập bất thường nên bị khóa tạm thời, đôi khi không phải như vậy nhưng vẫn bị khóa bởi vì lý do khóa nick Facebook thì có muôn vàn lý do và chả có cái lý do nào cụ thể cả. Khi bị khóa dạng này, Facebook yêu cầu xác minh danh tính, chờ khi nào xác minh xong thì có thể truy cập lại tài khoản của mình, tuy nhiên có nhiều trường hợp Facebook không về.

    >>> Cách nuôi nick hạn chế checkpoint

Cách nhận biết tài khoản bị checkpoint 956

Cách nhận biết khi tài khoản bị khóa dạng nào là khi ta truy cập vào link checkpoint. Nếu đuôi link thông báo sẽ có đuôi là 7956 thì tài khoản của bạn đang bị khóa dạng “Tài khoản của bạn đã bị khóa” Còn nếu là một số khác ví dụ như 092 hay 282 thì là dạng 72h.

checkpoint 956

Quay lại với checkpoint 956. Trang thông báo khi bị khóa sẽ có dạng hình két sắt với nội dung

Chúng tôi phát hiện hoạt động bất thường trên tài khoản của bạn. Như vậy nghĩa là ai đó đã sử dụng tài khoản này mà bạn không biết.

Ngày khóa tài khoản:…..

checkpoint 956

Cách mở checkpoint 956 “Tài khoản của bạn đã bị khóa”

Chuẩn bị

  • Extension: extension User-Agent Switcher for Chrome
  • Phần mềm Fake IP (HMA, HOLA VPN….)
  • Chứng minh thư, bằng lái xe, căn cước công dân 2 mặt.

Cách unlock checkpoint 956

Để thực hiện mở khóa tài khoản facebook khi bị khóa dạng “Tài khoản của bạn đã bị khóa” bạn thực hiện các bước sau.

  • Bước 1: Mở phần mềm Fake IP lên và tiến hành Fake ip sang Italya, India hoặc Thailand. Ưu tiên Italya hơn nhé và nhớ ngâm IP khoảng 15 – 20 phút.
  • Bước 2. Mở trình duyệt Chrome lên sử dụng extension User-Agent Switcher chuyển trình duyệt qua Opera hoặc Safari.
  • Bước 3: Đăng nhập nick bị checkpoint 956 vào và bắt đầu unlock
  • Bước 4. Chuẩn bị CMT/BLX/CCCD trùng tên với tài khoản. Bấm bắt đầu để kháng và gửi file CMT/BLX/CCCD 2 mặt lên.
  • Bước 5: Chờ khoảng vài phút là nick sẽ về. Một và trường hợp sẽ phải xác minh mã qua Email nếu bạn đăng ký qua email hoặc SĐT nếu tài khoản của bạn có số điện thoại.

>>> Phần mềm nuôi nick hạn chế checkpoint

Tạm kết

Chúc các bạn thành công. Hy vọng bài viết giúp các bạn hiểu checkpoint là gì và cách mở checkpoin nhanh chóng nhất cho tài khoản Facebook bị khóa và lưu ý cho mình một điều là không có TUT nào hoàn hảo cả, có thể người làm được cũng có người sẽ không làm được, tuy nhiên vẫn nên thử các cách mà bạn biết để Facebook có cơ hội trở về nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x