Phần mềm đăng bài Facebook Maxcare là các ứng dụng hoặc công cụ hỗ trợ người dùng trong việc tạo, quản lý và đăng tải nội dung lên các nền tảng mạng xã hội hoặc website một cách tự động. Những phần mềm này giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp marketing hoặc quản lý nội dung số.  Vậy đâu là lựa chọn phần mềm đăng bài Facebook Maxcare phù hợp với yêu cầu công việc và ngân sách của bạn?

Phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook – Max Care

Max Care là phần mềm hỗ trợ người dùng đăng bài hàng loạt trên Facebook, với nhiều tính năng thiết kế theo mức cơ bản của một công cụ tương tác Facebook cần có. Phần mềm  đăng bài Facebook sẽ phù hợp với những ai đang muốn xây dựng hồ sơ cá nhân trên Facebook để phát triển bán hàng, hơn là dành cho việc quản lý fanpage.

Với Max Care, bạn có thể dễ dàng đăng bài tự động lên các nhóm, trang cá nhân và fanpage, kèm theo ảnh, link và video. Điều này giúp bạn quản lý nội dung trong kho bài đăng một cách thuận tiện. Ngoài ra, phần mềm còn sở hữu các tính năng nâng cao như tự động tăng bình luận seeding ảo khi tài khoản đang livestream, chia sẻ bài viết và clip lên hàng nghìn nhóm hoặc trang riêng, tìm kiếm bạn bè/nhóm/fanpage tiềm năng để tiếp cận khách hàng, kiểm tra các thông tin tài khoản, email, cookie, token, profile, uidpass và wall. Đặc biệt, Phần mềm đăng bài Facebook Max Care còn hỗ trợ backup tài khoản tự động khi chạy xong, giúp người dùng có thể mở checkpoint khi tài khoản bị khóa.

1.Một số tính năng nổi bật của phần mềm Max Care:

  • Đăng bài tự động có kèm theo ảnh, link và video lên hội nhóm, trang cá nhân và fanpage, từ đó hoàn toàn có thể quản lý nội dung kho bài đăng một cách dễ dàng.
  • Tự động tăng bình luận seeding ảo khi tài khoản đang livestream.
  • Tự động chia sẻ, bài viết và clip lên hàng nghìn hội nhóm hay trang riêng cá nhân và fanpage.
  • Tìm kiếm bạn bè hay nhóm và fanpage tiềm năng để tiếp cận khách hàng.
  • Kiểm tra các tài khoản, cookie hay token, mail, profile, uidpass và wall.
  • Backup tài khoản tự động khi chạy xong, khi tài khoản bị khóa giúp mở checkpoint.
Top Phần Mềm đăng Bài Facebook Hàng Loạt Mới Nhất 2024
Top Phần Mềm đăng Bài Facebook Hàng Loạt Mới Nhất 2024

Vì sao bạn nên chọn phần mềm đăng bài tự động?

1.Tiết kiệm thời gian và công sức

Với khả năng tự động hoá các quy trình phức tạp, phần mềm đăng bài tự động giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bạn không cần phải quản lý từng tài khoản hay đăng bài thủ công nữa.

2. Hiệu quả cao hơn

Phần mềm giúp bạn tương tác và quản lý tài khoản một cách hiệu quả hơn. Từ đó, tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và cải thiện hiệu quả kinh doanh.

3. Chi phí thấp

Đầu tư vào phần mềm đăng bài tự động là một giải pháp kinh tế. Chỉ với một khoản đầu tư ban đầu, bạn có thể sử dụng phần mềm lâu dài mà không phải chi thêm nhiều chi phí phát sinh.

4. Dễ sử dụng

Phần mềm được thiết kế thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng ngay cả với những người mới. Bạn không cần phải có kỹ năng kỹ thuật cao để sử dụng phần mềm này.

5. Hỗ trợ chuyên nghiệp

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia, giúp bạn sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất. Điều này giúp bạn nhanh chóng làm quen với phần mềm và tối ưu hoá các tính năng của nó.

6. Tiếp cận nhanh và rộng hơn

Phần mềm giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và rộng rãi hơn. Từ đó, nâng cao khả năng chuyển đổi và tiết kiệm chi phí Marketing.

Với những tính năng ưu việt và lợi ích vượt trội, phần mềm đăng bài tự động chính là giải pháp hoàn hảo cho việc marketing trên Facebook. Hãy thử ngay để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt!

Báo giá phần mềm đăng đăng bài tự động – Maxcare

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM ĐĂNG BÀI TỰ ĐỘNG TRÊN TRÌNH DUYỆT CHROME

Gói 1 :  Sử dụng 1 tháng giá 1.000.000 VNĐ

Gói 2 :  Sử dụng 1 năm giá 3.500.000 VNĐ

Gói 3 :  Sử dụng Vĩnh viễn giá 7.000.000 VNĐ

Xem chi tiết cách thức thanh toán : Thanh toán phần mềm

Cấu hình để chạy phần mềm đăng bài tự động – Maxcare

Tính đến thời điểm hiện tại, Phần mềm đăng bài Facebook Maxcare có thể được cài đặt và sử dụng trên Laptop, PC hệ điều hành Windows (Windows 10 trở lên)

Yêu cầu hệ thống : 

  • Ổ cứng : 100GB, ổ cứng SSD
  • Hệ điều hành: Windows 10 trở lên
  • Ram: 8GB trở lên
  • Đồ họa:  DirectX 9

Tham gia ngay Cộng đồng MIN Software để tham khảo thêm nhiều công cụ hữu ích hơn nhé !!!

Phần mềm MINSOFTWARE cung cấp đầy đủ hướng dẫn giúp người dùng hiểu tư duy sử dụng phần mềm và quy trình tiếp cận khách hàng tiềm năng

🎀 Để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ xin liên hệ:
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲/𝗭𝗮𝗹𝗼: 0865.866.962
𝗧𝗲𝗹𝗲𝗴𝗿𝗮𝗺: https://t.me/maiminsoftware
𝗙𝗮𝗻𝗽𝗮𝗴𝗲: https://www.facebook.com/maiminsoftware/
🏬𝐋𝐨𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧: 58 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x