Chắc hẳn đã có nhiều khách hàng sử dụng phần mềm minsoftware để marketing facebook mà vẫn chưa biết token là gì và cách sử dụng chúng ra sao? Hôm nay đội ngũ Minsoftware chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn sử dụng token facebook, vào vấn đề chính nào!

Token facebook là gì ?

Token tên đầy đủ Access Token là đoạn mã được sinh ra khi người dùng chấp nhận cho ứng dụng bên thứ 3 thực hiện các hoạt động quan trọng, có thể truy cập vào tài khoản của người dùng. Bạn có thể hiểu đơn giản là muốn vào được nick facebook thì cần user name và password, tuy nhiên token sẽ không cần đến hai thứ này mà vẫn có thể  truy cập vào tài khoản facebook của bạn.

Token facebook được sử dụng như thế nào ?

Tùy vào từng yêu cầu của ứng dụng được người dùng cấp phép mà token được sinh ra có quyền sử dụng tương ứng. Thông thường bao gồm các quyền cơ bản như: xem thông tin người dùng, đăng bài lên trang cá nhân, đăng bài lên group, comment bài viết ở group, profile, fanpage, like bài viết, share bài viết… Bạn càng cấp nhiều quyền thì token có thể thay thế bạn làm được nhiều việc !

Token thường được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, đối với tool Min software thì token thường được dùng để load danh sách group, load ảnh, cập nhật bạn bè, bài viết,… Một số tool sử dụng token có thể kể đến như Tool Max Join Group, Max Inbox Facebook, Max UID, Scan Mail UID,..

Làm sao để lấy được token?

  • Các bạn có thể lấy token business bằng cách gõ Ctrl + U rồi Ctrl + F trong giao diện code của trang business.facebook.com, sau đó gõ “EAAG..” đế lấy token
Cách lấy token business facebook
Cách lấy token business facebook

Với dạng token full quyền, bạn có thể lấy trực tiếp thông qua Tool Max Reg Clone – phần mềm tạo nick fb ảo chỉ với 1 click, hoặc tham khảo bài viết sau của minsoftware

Link bài viết: https://minsoftware.vn/huong-dan-lay-token-full-quyen-bang-script-moi-nhat-2019/

Với mong muốn đem lại cho khách hàng giải pháp tối ưu marketing, Minsoftware xin giới thiệu bộ phần mềm hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hứa hẹn sẽ là công cụ đắc lực trong quá trình marketing sản phẩm cho bạn.
Link tổng sản phẩm: minsoftware.vn/san-pham/
Tham gia ngay Cộng đồng MIN Software để tham khảo thêm nhiều công cụ hữu ích hơn nhé !!!

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x