User Agent (UA) là gì vậy?

Trong máy tính, user agent là phần mềm hoạt động thay mặt cho người dùng. Một sử dụng phổ thông của từ này đề cập đến một trình duyệt web cho một trang web biết thông tin về trình duyệt và hệ điều hành.

Đó là theo wikipedia, còn mình có thể hiểu đơn giản là khi đăng nhập facebook với trình duyệt chrome thì fb sẽ nhận được thông tin rằng có một máy tính sử dụng trình duyệt chrome đăng nhập vào trang của họ, facebook biết được thông tin đó thông qua user agent

Chức năng fake UA của tool cho phép ta có thể đánh lừa facebook hiểu rằng ta đang truy cập trang trên trình duyệt khác (vd như safari, opera,..) bằng thiết bị khác (vd như Nokia, Iphone,…)

Việc fake user agent có thế làm giảm tỷ lệ checkpoint khi bạn sử dụng số lượng lớn tài khoản trên 1 máy tính, bạn chỉ cần lựa 1 user agent nào đó và paste vào file txt trong tool là tool sẽ fake cho bạn.

Website cung cấp các user agent : https://developers.whatismybrowser.com/useragents/explore/

Với mong muốn đem lại cho khách hàng giải pháp tối ưu marketing, Minsoftware xin giới thiệu bộ phần mềm hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hứa hẹn sẽ là công cụ đắc lực trong quá trình marketing sản phẩm cho bạn.
Link tổng sản phẩm: minsoftware.vn/san-pham/
Đội ngũ: MIN Software 
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x