Bí quyết nuôi nick Facebook chống checkpoint để bán hàng online và chạy quảng cáo 2020

Hiện nay việc nuôi tài khoản Facebook mới tại Việt Nam là điều vô cùng khó khăn. Đa số các tài khoản mới tạo đều sẽ bị checkpoint xác minh hình ảnh, đây dường như là một tính năng mặc định mà Facebook tạo ra để hạn chế các tài khoản clone, tài khoản ảo gây ảnh hưởng xấu để Bigdata của mình và cộng đồng các Nhà quảng cáo tại Việt Nam.

Tuy nhiên việc làm này ảnh hưởng khá nhiều đến những người dùng Facebook với mục đích tham gia mạng xã hội này hoặc dùng để phục vụ cho mục đích công việc và chạy quảng cáo. Vì vậy trong bài viết này, mình xin chia sẻ với mọi người bí quyết nuôi nick Facebook chống checkpoint trong 7 ngày để hạn chế nick bị checkpoint Facaebook.

cách nuôi nick facebook

Quy Trình Nuôi Nick Facebook Chống Checkpoint

 1. Ngày 1:
  – Nhập tài khoản nick trắng vào Tool Max Care ưu tiên tài khoản có 2FA.
  – Bật kết nối Dcom, Tinsoft hoặc xProxy và đăng nhập vào chrome để Tool tạo chrome profile. 3-5 account thay đổi ip 1/ lần. Sau khi tạo profile xong, các lần mở trình duyệt sau sẽ không cần phải đăng nhập lại.
  – Tài khoản clone trắng nên chưa có thông tin, việc tiếp theo là mở profile chrome lên và tiến hành cập nhập thông tin cá nhân: (trường học, nơi làm, quê quán, … tóm lại là các thông tin cá nhân có thể). Quá trình này bạn có thể sử dụng tính năng cập nhập thông tin trong tool nuôi, hoặc bạn có thể thao tác bằng tay.
  – Thay đổi avatar tài khoản, lưu ý tệp avatar ảnh hưởng rất nhiều đến việc thành bại. Những avatar đã có từng đăng trên facebook, facebook sẽ nhận diện bạn là clone => tỷ lệ chết khá là cao. Đối với ngày 1 thì đơn giản thôi, thay avatar từ tệp avatar AI tự tạo(chắc chắn sẽ k bị trùng mặt), bạn có thể xem tại: https://thispersondoesnotexist.com/ (mình đã dùng tool tải tệp avatar không trùng trước đó: https://bit.ly/30NpJlN)
  – Tiến hành chạy tương tác, nên nhớ lúc này timeline có rất ít bài viết gợi ý trên timeline, nên để tăng thời gian online lâu bạn hãy thiết lập tương tác cá nhân số lượng 2-5 bài, thời gian chờ các thao tác cứ thật lâu nhé (200-500 giây).
  – Tiến hành chạy kết bạn theo từ khoá, lưu ý chỉ kết bạn 2-3 người thôi, và thời gian chờ từ 10-20 giây.
 2. Ngày 2:
  – Thay đổi ip bằng dcom và đồng ý kết bạn. Chạy đồng ý kết bạn trong mục xác nhận kết bạn:
  + Đồng ý kết bạn 10
  + Thời gian delay 5 đến 10s
  – Chạy tương tác theo cấu hình :
  + Lướt Newfeed tương tác: 180 – 300s
  + Đồng ý kết bạn: 10 người
  + Tương tác với bài viết (số hành động cùng lúc 2, delay 10 – 20s)
  + Số luồng chạy cùng lúc: 3 – 5 (Dùng account song song)
  + Thời gian tương tác lần 2 cách lần 1 là 2h.
  + Tham gia nhóm theo từ khoá( số nhóm tham gia 2-3 nhóm, delay 10-30s)
  + Tham gia nhóm theo tệp uid nhóm của bạn (số nhóm tham gia 2-3 nhóm, delay 10-30s)
  +Tiến hành thay avatar, avatar lúc này bạn bỏ tệp gái xinh, trai thành công nào cũng được nhé (chỉ cần tránh tệp    quá nhiều người dùng thôi).
  + Đăng bài trang cá nhân.
  – Quy trình nuôi chi tiết hơn bạn có thể xem tạo: app.minsoftware.vn
 3. Ngày 3:
  Giống ngày 2
 4. Ngày 4:
  Giống ngày 2
 5. Ngày 5:
  Giống ngày 2
 6. Ngày 6:
  – Tài khoản sống đến ngày hôm này là khá khoẻ rồi nha, bắt đầu cho dàn clone đi kết bạn và tham gia nhóm theo uid.
  – Nhắn tin 2-3 người với nội dung định sẵn (nội dung kiểu đã quen họ như: c ơi cho tớ hỏi, tớ muốn hỏi c cái này, chào cậu,…)
 7. Ngày 7:
  – Làm giống ngày 6, nhưng lưu ý là số lượng nhóm tham gia với số lượng bạn bè gửi lời mời tăng dần (con số mọi người tự tuỳ chỉnh nhé, mình thì nhiều cũng chỉ 10-15 và chờ từ 50-60 giây), lưu ý phần nhắn tin bạn bè nên chọn tool nào có phần trả lời tin nhắn bạn bè(tin nhắn từ 1 phía facebook sẽ đánh dấu bạn giống nick clone).

  Quy trình này bên mình đang áp dụng đang rất hiệu quả, các bạn có thể tham khảo và chỉnh sửa sáng tạo cách nuôi nick facebook theo cách riêng của mình. Việc quy trình là 1 chuyện, bạn cần chuẩn bị thêm 1 phần mềm hỗ trợ nuôi nick facebook chống checkpoint nữa nhé, bạn có thể tham khảo phần mềm nuôi nick facebook bên mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969.07.8803