Facebook là một nền tảng và là mạng xã hội được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Bạn là một nhà kinh doanh, một người dùng bình thường? Thay vì tốn thời gian cho mạng xã hội này thì bạn hoàn toàn có thể kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng nếu biết những bí quyết kiếm tiền online trên Facebook sau đây.

Hôm nay, MINSOFTWARE sẽ cùng bạn kiếm >1000$/tháng với 17 cách kiếm tiền online hiệu quả và bền vững nhất 2019 này nhé.

Sẽ rất đầy đủ theo sườn 6 tiêu chí của tôi đặt ra và phân loại ở phần trước, các bạn chỉ việc lướt và đọc thôi.

Nội Dung Chính

1. Dịch vụ tăng theo dõi (tăng sub, tăng follow…)

Dịch vụ tăng theo dõi là gì?

Là dịch vụ tăng theo dõi cho trang cá nhân facebook. Thường thì follow này từ các hệ thống quản lý token bao gồm (các nick sử dụng các app bị lấy token và nick clone ảo được, tức trang cá nhân facebook ảo

 

Dịch vụ tăng theo dõi (tăng sub, tăng follow…)
Dịch vụ tăng theo dõi (tăng sub, tăng follow…)

Các khó khăn, cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chíMô tả sơ bộ
Hoạt độngHoạt động theo cơ chế: buff tự động từ hệ thống. Bạn mua 10.000 sub tương đương hệ thống sẽ điều khiển các tài khoản follow tài khoản của bạn (yêu cầu bật follow công khai)
Nhu cầuNhất là các Ca sỹ, nghệ sĩ, người nổi tiếng KOLs của ngành nào đó bất kỳ (thường thì kèo rất rất lớn, có thể lên đến hàng trăm triệu mỗi đơn hàng). Ngoài ra các mẹ bỉm sữa, người bán hàng qua trang cá nhân cũng có nhu cầu rất nhiều.
Mức lợi nhuậnNếu bạn làm hệ thống thì lợi nhuận ở mức 80%. Làm cộng tác viên thì sẽ giảm dần, nhưng sẽ có mức giá cố định. Ví dụ 50đồng/1follow, cái này tùy vào bạn báo giá với khách nữa (lời khuyên là nên ăn vừa phải thôi)
Yêu cầu, độ khóNếu bạn làm hệ thống thì yêu cầu phải biết rõ code, API, sever mới có thể làm được, yêu cầu rất cao về kỹ thuật. Còn làm cộng tác viên thì hợp tác sơ thì chỉ cần biết một chút về bật tắt follow là oke rồi.
Lâu dàiKhông ổn định là lời khuyên của tôi dành cho các bạn, nên làm những kèo nhỏ thôi (tụt sub thì may ra còn bảo hành được cho khách) mấy ông tay to có hệ thống may ra mới dám chơi kèo lớn.

2. Các dịch vụ về tăng like, comment, share

Dịch vụ tăng like, comment, share là gì?

Có 2 hình thức: một là tăng like, comment, share bài viết bất kỳ của Profile. Hai là tăng like, comment, share tự động.

Các khó khăn, cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chíMô tả sơ bộ
Hoạt độngHoạt động theo cơ chế: tương tự sub chỉ khác ở đây là thay vì là follow (theo dõi) thì là like, comment hoặc share bài viết bất kỳ mà thôi.
Nhu cầuTương tự như sub nhưng ở phần này nhiều người kinh doanh cần hơn.
Mức lợi nhuậnTương tự sub, nhận kèo lớn thì ăn lớn, kèo nhỏ thì ăn nhỏ.
Yêu cầu, độ khóTương tự sub và có 2 hình thức: một là làm hệ thống, 2 là cộng tác viên với các hệ thống (làm dễ hơn nhưng hơi phụ thuộc)
Lâu dàiỔn định hơn sub một chút, vì các hệ thống like ít phụ thuộc hoặc dùng clone ảo nhiều. Các đợt quét của Facebook thường không ảnh hưởng mấy (vì thường là trao đổi token giữa các hệ thống, dùng token tức tài khoản của người dùng thật) Gợi ý: bạn có thể dùng MAX SEEDING của MINSOFTWARE để tăng Comment, like tự động cho bài viết trên Profile, Fanpage bất kỳ của bạn.

3. Các dịch vụ mở khóa tài khoản, Fanpage, Bảo mật, Rip acc

Khái niệm là gì?

Thường là mở khóa các dạng từ:

– FAQ có rất nhiều dạng khác nhau, Xác minh bạn bè, 72h…
– Tương tự Fanpage thì sẽ có dịch vụ kháng Fanpage bị hủy đăng.

– Bảo mật tài khoản tránh bị hack: thêm email, sđt chuẩn, thêm bảo về 2 lớp, liên hệ tin cậy, ẩn các thông tin như email, sđt…

RIP Acc tức Report (báo cáo) một tài khoản Facebook bất kỳ để tài khoản đó bị khóa (Khuyến cáo không nên làm).

Các khó khăn, cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chíMô tả sơ bộ
Hoạt độngCơ chế hoạt động: nghiên cứu các tut  mở khóa, các đường link mở khóa, test các link mở khóa, đổi IP mạng, đổi ngôn ngữ… để có thể kháng các loại khóa từ dễ đến khó. Ngoài ra thì RIP ACC đến khi tài khoản đó bị khóa thì thôi (Khuyến cáo không nên làm hoặc nghiên cứu).
Nhu cầuNgười kinh doanh có nhu cầu nhiều, thường thì họ tao nhiều nick, với các mẹ bỉm sữa, người kinh doanh họ không rành mở. Hiện tại nhu cầu càng lớn, vì faceboook đang càn quét khá nhiều.
Mức lợi nhuậnTùy vào dạng khóa mà có mức giá khác nhau có thể từ 100k – 1tr đồng. (Đây là ngách kiếm tiền khá ổn định)
Yêu cầu, độ khóĐộ khó là khá cao, bắt buộc phải hiểu cơ chế và các hình thức kháng tài khoản. Nằm vùng các nhóm có share các tut mở khóa, nghiên cứu tut và tìm tut mở khóa dạng khó.
Lâu dàiNghề này sẽ lâu dài, còn Facebook thì chắc chắn sẽ còn người bị khóa nick, nên yên tâm là sẽ ổn định (Nhưng bắt buộc các bạn phải update kiến thức về mở khóa liên tục, vì nó thay đổi cách mỗi ngày).

4. Các dịch vụ tương tác tự động, comment tự động

Khái niệm tương tác, comment tự động là gì?

Cài tương tác tự động: tức nick của khách sẽ được tự động thả cảm xúc kèm theo bình luận một nội dung bất kỳ nào đó trên bài viết của bạn bè, newfeed. Mở rộng thêm dịch vụ Comment tự động nội dung trên tường của người khác, Fanpage, bài viết của nhóm nữa.

Các khó khăn, cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chíMô tả sơ bộ
Hoạt độngCơ chế hoạt động: Tài khoản được cài trong hệ thống có các tính năng như trên phần khái niệm. Tùy theo nhu cầu mà khách sẽ được cài đặt các tính năng đó trên hệ thống.
Nhu cầuNgười kinh doanh có nhu cầu nhiều, mẹ bỉm, những ai đang bán hàng trên trang cá nhân. Và hiện tại khá nhiều Anh/Em làm dịch vụ cũng dang áp dụng cách này để kiếm khách hàng.
Mức lợi nhuậnNhu cầu là khá nhiều nhưng mức chi phí bỏ ra mỗi tháng tầm 200 – 300.000. ít những nếu các bạn kiếm được nhiều khách thì cũng ngon đó vì cấp số x nhân lên mà.
Yêu cầu, độ khóCái này không khó gì, ai làm được hệ thống thì không nói. Còn cộng tác viên đơn giản thì cứ tạo Account trên các hệ thống rồi làm, cài đặt cho khách thôi.
Lâu dàiDịch vụ này tồn tài khá lâu từ cách đây mấy năm và hiện tại mở rộng thêm một vài tính năng, nhu cầu khá nhiều. Người kinh doanh họ luôn cần (nhưng gợi ý là nên làm hợp lý hơn về cơ chế và tính năng để không quá phản cảm là spam.

5. Các dịch vụ liên quan đến lọc tương tác, kết bạn theo Target

Dịch vụ lọc tương tác và kết bạn theo target là gì?

Lọc những ai không tương tác trên một Profile cá nhân bất kỳ (những ai không comment, like, share bài viết, chưa từng inbox cho mình thì sẽ bị xóa khỏi bạn bè).

Kèm theo dịch vụ kết bạn theo Target: kết bạn theo sở thích, độ tuổi, nơi chốn, giới tính… theo yêu cầu của khách hàng (Tức target khách hàng đưa ra).

Các khó khăn, cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chíMô tả sơ bộ
Hoạt độngDùng các phần mềm lọc tương tác tự động, các phần mềm quét UID theo: Nhóm, Fanpage, Profile, Bài viết… bất kỳ và kết bạn tự động theo danh sách đó hoặc theo UID bất kỳ.
Nhu cầuNgười kinh doanh có nhu cầu nhiều, mẹ bỉm, những ai đang bán hàng trên trang cá nhân. Và hiện tại khá nhiều Anh/Em làm dịch vụ cũng dang áp dụng để xây dựng trang cá nhân, xây dựng thương hiệu cho mình.
Mức lợi nhuậnMột lần lọc tương tác tầm 20 – 50k gì đó (đợt trước Affiliate lọc cho khách kiếm tầm 10tr). Một nick các bạn làm kết bạn lên 5000 đúng target cũng có thể kiếm 800k – 1tr đồng. Khá ngon nếu làm kết hợp với các dịch vụ khác.
Yêu cầu, độ khóPhần này thì cực kỳ dễ. Chỉ cần có phần mềm, biết cách để lọc và sử dụng phần mềm. Kèm một chút tư duy về tìm kiếm khách hàng tiềm năng là đủ sài.
Lâu dàiVề lâu dài theo đánh giá mình thì vẫn thịnh hành, hiện tại nhu cầu khá nhiều và thị trường được Educate và hiểu nó là gì. Nên các bạn yên tâm làm theo dịch vụ này.

6. Các dịch vụ về trao đổi, buôn bán: Fanpage, Profile, Group

Dịch vụ trao đổi, buôn bán là gì?

Giống như buôn bán cá, rau củ quả thôi. Làm nick Facebook full bạn rồi bán, mua nick cũ, Fanpage, Group rồi về bán cho khách. Trao đổi với các Anh/Em khác cùng làm để lấy nhóm, Fanpage, Profile phù hợp cho khách. Nói chung là buôn bán tất cả mọi thứ có thể.

Cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chíMô tả sơ bộ
Hoạt độngCơ chế như trên khái niệm: làm tài nguyên: xây Profile có bạn rồi bán, xây Fanpage có Like rồi bán, xây Group có thành viên rồi bán. Trao đổi với các Anh/Em khác trên nhóm…
Nhu cầuĐầu tiên là người kinh doanh, ca sỹ, nghệ sỹ cần có lượng like Fanpage lớn đều có nhu cầu. Các Anh/Em cùng nghề cũng có thể trao đổi với nhau.
Mức lợi nhuậnLấy được giá tốt, bán giá tốt thì cũng kiếm được khá nhiều tiền. Kèm theo nếu các bạn làm được tài nguyên, hệ thống rồi bán số lượng lớn sẽ kiếm rất nhiều tiền.
Yêu cầu, độ khóTương tự Anh/Em làm hệ thống thì phải biết về kỹ thuật sâu và bản chất. Còn không thì cứ làm con buôn sẽ kiếm đủ sài.
Lâu dàiBuôn bán thì còn nhu cầu là các bạn còn sống thôi. Nhu cầu thì sẽ luôn có vì về tài nguyên, nền tảng liên quan tới 3 kênh: Fanpage, Group, Profile thì đều có nhu cầu từ khách hàng.

7. Dịch vụ tăng like, tăng reiview liên quan đến Fanpage

Khái niệm cơ bản là gì?

Tăng like Fanpage (các hình thức như: gộp page, tăng like bằng token, chạy ads tăng like…).

Tăng reiview 5 sao cho Fanpage: bằng token, hệ thống quản lý tài khoản.

Chạy ads để tăng like cho Fanpage (thường thì dùng hình thức minigame để tăng nhanh, một vài Anh/Em chạy bùng)

Dịch vụ tăng like, tăng reiview liên quan đến Fanpage
Dịch vụ tăng like, tăng reiview liên quan đến Fanpage

 

Cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chíMô tả sơ bộ
Hoạt độngCơ chế hoạt động theo hệ thống tương tự hệ thống like: đánh giá 5 sao, tăng like bằng hình thức quản lý token, Rename bằng các tut, đường link đổi tên của Fanpage.
Nhu cầuKhách hàng rất rất nhiều và có mỗi ngày từ các dịch vụ này. Ca sỹ, nghệ sỹ, người kinh doanh trên Fanpage thì luôn luôn cần nha.
Mức lợi nhuậnTùy theo mức nhận kèo của các bạn thì lợi nhuận sẽ lớn hay nhiều, với các dịch vụ rename, reiview 5 sao thì tùy chỉnh theo giá.
Yêu cầu, độ khóKhá khó nếu các bạn chưa biết về các tut đổi tên, chưa hiểu về Facebook Ads để chạy asd. Còn các hình thức tăng like theo token, tăng reiview cho Fanpage thì có thể hợp tác được.
Lâu dàiNhu cầu luôn cần và tương lai cũng thế, các bạn yên tâm về độ bền và lâu của các dịch vụ liên quan đến Fanpage nha.

8. Các dịch vụ liên quan đến Fanpage (cao cấp hơn)

Khái niệm cơ bản

Các dịch vụ liên quan như:

– Gói quản lý Fanpage: lên chiến lược, lên nội dung, chạy Ads, tăng like, seeding…Combo trong một gói dịch vụ (Thường thì các team Agency làm).

– Dịch vụ chạy Facebook ads (rất nhiều Agency, các Freelance đang làm… chạy chiết khấu 15 – 25%.

– Dịch vụ làm tích xanh Facebook (không nhiều người làm được chi phí 50 – 100tr gì đó).

Cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chíMô tả sơ bộ
Hoạt độngThường thì các bên dịch vụ sẽ nhận, gửi đề xuất về chi phí và plan sơ bộ để triển khai. Các Agency, Freelancer cũng làm các dịch vụ này khá nhiều
Nhu cầuKhách hàng thì bao la, hầu hết người kinh doanh, doanh nghiệp lớn đều có nhu cầu này. Nhất là các chủ cửa hàng có nhu cầu nhiều về gói combo tổng thể về Fanpage.
Mức lợi nhuậnTùy vào kèo, số lượng và chi phí khách hàng đề xuất, quan trọng nhất là ngân sách. Vì thế các bạn nên tập trung và chất lượng và marketing tốt về dịch vụ của mình. (Ăn theo tháng)
Yêu cầu, độ khóCác bạn phải am hiểu về Facebook Ads, có kinh nghiệm về triển khai và thực chiến về xây dựng Fanpage. Độ khó ở dịch vụ này là khá cao.
Lâu dàiTheo cảm nhận thì dịch vụ này khá lâu dài và sau này còn phát triển khá mạnh, nó chính thống và không phụ thuộc vào nền tảng quá nhiều (tức nền tảng về API Facebook…). Vì thế các bạn có thể thỏa sức update, nâng cao chất lượng và mở rộng dịch vụ của mình.Càng cao cấp thì càng có nhiều tiền.

9. Các dịch vụ liên quan đến Group

Khái niệm cơ bản

Các dịch vụ liên quan như:

  • Tăng thành viên theo yêu cầu: độ tuổi, giới tính, khu vực và UID. Cơ chế có hệ thống tài khoản Facebook có bạn bè sẵn sau đó lựa chọn tệp phù hợp và thêm vào nhóm. Theo UID thì kết bạn rồi add vào nhóm (tỉ lệ 20 – 40% UID mình đưa).
  • Cho thuê nhóm, đăng bài, share bài vào nhóm: họ sẽ có từ 10 – 20 nhóm với lượng thành viên lớn, thường thì tầm 500.000 – 1.000.000 thành viên. Sau đó sẽ cho thuê dịch vụ theo yêu cầu của mình (Mặt hàng thời trang, mỹ phẩm thì phù hơp).
  • Đặt banner hoặc POST ghim trên nhóm: khi bạn có nhóm nhiều thành viên tương tác và ghé thăm thì nếu muốn quảng bá thì người ta cần thuê.

Cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chíMô tả sơ bộ
Hoạt độngCơ chế hoạt động tương tự như trên khái niệm, mình không giải thích rõ thêm nữa nha.
Nhu cầuNhu cầu hiện tại về nhóm thì khá nhiều, chủ yếu là những mẹ bỉm, shop thời trang, mỹ phẩm… thuê share bài vào nhóm, đăng bài vào nhóm để tăng view cũng như tăng lượt tiếp cận. Ngoài ra dịch vụ tăng thành viên theo yêu cầu rất rất hot hiện nay.
Mức lợi nhuậnNhận kèo lớn kéo nhóm, nếu bạn có hệ thống thì cũng kiếm được kha khá. Ngoài ra cho thuê nhóm cũng khá ổn. Ngày nay livestream nhiều hơn nên nhu cầu sẽ siêu cao nha.
Yêu cầu, độ khóChỉ khó ở chỗ hệ thống nếu bạn làm dịch vụ tăng thành viên và cho thuê. Ngược lại vẫn có thể làm cộng tác viên với 2 ngách này. Đặt banner hoặc post ghim yêu cầu bạn phải có cộng đồng.
Lâu dàiNhư mình nói ở trên, tăng thành viên nhóm theo yêu cầu và cho thuê nhóm hiện tại rất hot. Nên làm ngay vào thời điểm này nếu bạn muốn. Tầm 1 – 2 năm nữa mình nghĩ sẽ không còn thịnh đối với ngách này nữa.Đính chính: Hiện tại livestream đang rất thịnh, kéo nhóm không còn được như trước nữa. Đây là dịch vụ khó làm nha.

10. Dịch vụ liên quan đến Đào tạo, tư vấn, Coaching…(chỉ trên nhận định của cá nhân)

Khái niệm cơ bản

Các dịch vụ liên quan như:

  • Mảng Đào Tạo các kiến thức về: Digital Marketing, Facebook Ads, Bán hàng, Tạo động lực, Phát triển bản thân… các Thầy sẽ là người đào tạo học viên và ngược lại học viên sẽ trả phí ngược lại.
  • Mảng tư vấn, Coaching cho chủ shop, doanh nghiệp nhỏ: thường thì các chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm họ sẽ hệ thống hóa kiến thức của mình, từ đó tư vấn, coaching cho chủ shop hoặc doanh nghiệp nhỏ để cải thiện, tối ưu hơn về kinh doanh và mô hình kinh doanh của họ, từ đó có kết quả tốt hơn.
  • Mảng đào tạo sử dụng phần mềm auto kết bạn, marketing Facebook… các phần mềm quét uid, kết bạn, lọc tương tác…hỗ trợ xây dựng trang cá nhân bán hàng.

Cách thức hoạt động và kiếm tiền ra sao?

Tiêu chíMô tả sơ bộ
Hoạt độngHoạt động tôi không nói ở đây, vì trên khái niệm đã có nói khá rõ và các bạn tự hình dung nhé.
Nhu cầuNgười kinh doanh, mẹ bỉm bán hàng, chủ doanh nghiệm, chủ shop… họ luôn cần kiến thức về kinh doanh, bán hàng, tạo động lực, phần mềm, công cụ… để hỗ trợ hoạt động kinh doanh bán hàng tốt hơn (Nhu cầu luôn luôn có mỗi ngày).
Mức lợi nhuận Về phần giá trị hoặc lợi nhuận ở đây không rõ ràng và rất khó để có tiêu chí đánh giá, vì vậy mục này tôi chỉ đưa ra một vài nhận định về những gì tôi biết ví dụ: đào tạo khách hàng sử dụng phần mềm, công cụ hỗ trợ kinh doanh… mỗi tháng MIN kiếm 10 – 20tr là điều làm được và không phải quá tập trung.
Yêu cầu, độ khóTrở thành chuyên gia, am hiểu kiến thức kinh doanh, bán hàng, đội nhóm, con người, thực chiến là điều đầu tiên bạn phải biết hoặc cần có để có thể trở thành người hỗ trợ khách hàng kinh doanh tốt hơn. Mức khó gần như cao nhất, nhưng không phải quá khó nếu bạn không kiên trì update bản thân.
Lâu dàiBền bỉ, luôn thay đổi, update kiến thức mỗi ngày, tìm những cái mới, hay ho để hỗ trợ khách hàng, học viên… đó là điều mà các bạn cần lưu ý. Nó tỉ lệ thuận với thời gian công việc này của bạn .Ngoài ra mấy AE làm bên dịch vụ cũng có nói về các: tips/tricks về Facebook, Facebook Ads, …

11. Dịch vụ tăng mắt (tăng view livestream), tăng view video

Note: cái này khác hoàn toàn với dịch vụ share livestream lên nhóm để có mắt nhé, mắt đó là mắt người dùng xem thật.

Dịch vụ tăng view video (tức lượt xem một video nào đó của bạn) để tăng lượt xem video thì có thể dịch vụ sẽ share livestream của bạn lên nhiều nhóm, hoặc có thể điều khiển các tài khoản, nick ảo xem video của bạn để có lượt view.

Dịch vụ tăng mắt (tăng view livestream), tăng view video
Dịch vụ tăng mắt (tăng view livestream), tăng view video

 

Giờ có một dịch vụ dạng nâng cấp ở đây đó là cho thuê nhóm hoặc nhận share livestream. Thường mấy AE nhận dịch vụ này theo gói tháng, số lượng share. AE nào có nền tảng nhóm nhận dịch vụ này cũng rất ngon để kiếm tiền.

12. Dịch vụ viết bài PR trên Profile hoặc Group

 

Dịch vụ viết bài PR trên Profile hoặc Group
Dịch vụ viết bài PR trên Profile hoặc Group

Tương tự như việc bạn viết bài PR trên một trang báo bất kỳ, khi bạn sở hữu một lượng Fan nhất định trên Profile hoặc bạn có một cộng đồng có nhiều thành viên tương tác và đúng tệp khách hàng tiềm năng của họ. Họ sẽ liên hệ bạn để được PR về họ.

– Cơ chế khá đơn giản: họ trả tiền và bạn viết bài với nội dung phù hợp để PR cho họ thôi.

13. Dịch vụ cho thuê acc agency chạy ads, dịch vụ mở khóa tài khoản ads, chạy ads bùng chiết khấu cao (khuyên ko nên làm)

Khi bạn đang sở hữu các tài khoản agency có ngưỡng và độ trust cao, đã đốt rất rất nhiều tiền vào Facebook Ads. Thì rất nhiều marketer, đơn vị Agency, doanh nghiệp liên hệ với bạn để có thể thuê các tài khoản đó để triển khai nhanh các Campaigns lớn.

Dịch vụ cho thuê acc agency chạy ads, dịch vụ mở khóa tài khoản ads, chạy ads bùng chiết khấu cao

 

Dịch vụ cho thuê acc agency chạy ads, dịch vụ mở khóa tài khoản ads, chạy ads bùng chiết khấu cao
Dịch vụ cho thuê acc agency chạy ads, dịch vụ mở khóa tài khoản ads, chạy ads bùng chiết khấu cao

Lúc đó hai bên sẽ cho thuê và được quyền lợi cho nhau.

Tương tự dịch vụ mở khóa tài khoản Ads, hiện nay tình trạng khóa tài khoản Ads phải nói là cực kỳ nhiều. Khóa không biết lý do, khóa trong mơ (đang ngủ sáng mở mắt ra là bay sạch tài khoản), nói chung là các Anh/Em chân chính cũng bị chết như rạ… vì vậy dịch vụ này đang rất thịnh và nhu cầu siêu nhiều. Vì thế hãy tìm hiểu nó nếu như bạn muốn giúp khách hàng của mình phục hồi tài khoản quảng cáo triệu đô.

14. Dịch vụ thuê bài viết PR

Nếu bạn đang là KOLs có lượng fan lớn hoặc sở hữu các Fanpage có lượng tương tác cực kỳ cao thì các bên cần PR họ sẽ liên hệ bạn để bạn POST bài, Share bài trên Profile. Hoặc nếu Fanpage thì một vài Page có thể chạy các chiến dịch quảng cáo trực tiếp luôn.

Chi phí tầm 5 – 10tr gì đó, tùy theo lượng tiếp cận của bài viết và chất lượng tệp follow có đúng target hay không. Nhìn sơ qua 2 hình ở dưới nhé các bạn. 1 là trên Profile – 2 là trên Fanpage.

Dịch vụ thuê bài viết PR
Dịch vụ thuê bài viết PR

 

15. Dịch vụ mở rộng của chạy Facebook Ads, chạy ads theo UID bất kỳ

Ứng dụng giải pháp Bigdata, từ đó tệp UID tức danh sách UID của người dùng Facebook. Được quét từ: bài viết, Fanpage, Group, Profile… bất kỳ. Sau đó được Convert tức chuyển đổi sang tệp đối tượng tùy chỉnh và chạy ads theo tệp này.

Dịch vụ mở rộng của chạy Facebook Ads, chạy ads theo UID bất kỳ
Dịch vụ mở rộng của chạy Facebook Ads, chạy ads theo UID bất kỳ

 

Hiện nay khá nhiều Agency áp dụng giải pháp này để chạy dịch vụ, các Anh/Em marketer cũng áp dụng tương đối.

16. Chạy Ads bán khóa học, tài liệu (được sưu tầm)

Sưu tầm các khóa học Online, các tài liệu hay, các tut/tips online hay về các nội dung liên quan đến:

  • Facebook
  • Data
  • Content

Sau đó chạy ads để bán nó (cách này mình không rõ có vi phạm hay không, nhưng thấy họ bán 200 – 300.000 gì đó cho 1 chiếc USB).

 

Chạy Ads bán khóa học, tài liệu
Chạy Ads bán khóa học, tài liệu
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x