VSCO CAM

Ứng dụng VSCO giúp bạn giải quyết vấn đề bất cứ khi nào bạn muốn dù là chụp ảnh ở những nơi thiếu ánh sáng. Bộ lọc của ứng dụng, cũng như các tùy chọn chỉnh sửa ảnh của ứng dụng, giúp bạn chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp nhất mà bạn muốn.

Ứng dụng chụp ảnh cho Iphone và Ipad
Ứng dụng chụp ảnh cho Iphone và Ipad

PROCAM 6

ProCam 6 cung cấp một loạt các chức năng chụp ảnh thủ công từ lấy nét ảnh hoàn toàn, điều khiển phơi sáng đến hàng trăm bộ lọc khác nhau.

Điểm đặc biệt của ứng dụng là nó tích hợp tất cả các tính năng này vào giao diện vô cùng đơn giản cho người dùng. Do đó không quá rắc rối, không khó điều chỉnh. Ứng dụng này cũng có các bộ lọc chỉnh sửa ảnh đa dạng, nhiều sự lựa chọn, chất lượng ảnh cao và chuyên nghiệp.

  • Phí: $ 5,99
Ứng dụng chụp ảnh trên iphone và ipad
Ứng dụng chụp ảnh trên iphone và ipad

FOCOS

Đây là một trong những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh cho phép thay đổi độ mờ cũng như điểm lấy nét mạnh nhất trên iOS.

Focos cho phép bạn tùy chỉnh “hình dáng” bokeh, tạo ra hiệu ứng bokeh trở nên chuyên nghiệp hơn bằng các tùy chọn Creamy hoặc Swirly, xử lý hậu cảnh của những hình ảnh được chụp ở chế độ Portrait Mode và thậm chí là có thể lấy nét lại những bức hình này.

Điểm đặc biệt là ứng dụng này có thể truy xuất được vào dữ liệu 3D bên trong những hình ảnh Portrait Mode và đưa vào những bộ lọc độ sâu trường ảnh.

Hơn nữa, ứng dụng máy ảnh này cho phép bạn thêm nhiều đèn trong không gian 3D và tinh chỉnh hoàn hảo những thứ quan trọng như màu sắc và độ sáng cho mỗi ánh sáng. Ứng dụng Focos miễn phí, nhưng nếu muốn mua thêm các hiệu ứng thì các bạn phải trả thêm tiền.

 

Ứng dụng chụp ảnh trên iphone và ipad
Ứng dụng chụp ảnh trên iphone và ipad

SNAPSEED

Snapseed có thể không phải là một ứng dụng độc đáo, nhưng nó cung cấp một số chức năng tuyệt vời. Nó giúp bạn tự động thay đổi cài đặt phơi sáng , màu của toàn bộ ảnh hoặc chỉ một vùng cụ thể.

Ứng dụng này bao gồm nhiều bộ lọc và khung gồm các tùy chọn để tinh chỉnh cân bằng trắng, độ bão hòa, cắt, kích thước, độ tương phản và xoay.

 

Ứng dụng chụp ảnh trên iphone và ipad
Ứng dụng chụp ảnh trên iphone và ipad

CAMERA +

Camera + là một ứng dụng chụp ảnh ngoài việc giúp bạn cân chỉnh ảnh còn cung cấp các điều khiển một chạm để sửa ảnh bao gồm phơi sáng, lấy nét và cân bằng trắng.

Ứng dụng này giúp bạn tập trung vào các đối tượng trong môi trường ảnh tối hơn bằng cách cho phép bạn thay đổi bù phơi sáng. Camera + hoạt động như một ứng dụng đơn giản nhưng lại cung cấp một số tính năng nâng cao cho việc chụp ảnh.

 

Ứng dụng chụp ảnh trên iphone và ipad
Ứng dụng chụp ảnh trên iphone và ipad

PROCAMERA

ProCamera là một ứng dụng khác cho phép bạn có bản xem trước của hình ảnh ngay cả trước khi chụp. Đây là một ứng dụng thay thế máy ảnh cho phép bạn kiểm soát nhiều cài đặt sau khi chụp ảnh.

Nó đi kèm với chức năng VividHDR giúp tăng cường chức năng của chế độ HDR. Nếu bạn là người hâm mộ các bức ảnh vào ban đêm, thì ứng dụng này cung cấp Camera Night Mode Pro cần thiết dành cho bạn.

Giao diện cũng là một điểm mạnh ProCamera. Màn hình dù trang bị rất nhiều tính năng chuyên nghiệp nhưng giao diện ứng dụng rất gọn và đơn giản.

ung dung chup anh tot nhat cho iphone va ipad nam 2019 ProCamera 600x351 - Top 12 Ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2019

LIGHTROOM

Lighroom CC được phát triển để chỉnh sửa ảnh RAW tốt nhất trên iPhone. Cũng chính vì thế Adobe đã tích hợp khả năng chụp ảnh chất lượng cao, tối ưu hoá với phần cứng giúp bức ảnh chụp có chất lượng cao hơn so với Camera mặc định trên iPhone.

Sau khi chụp bằng Lightroom CC, bạn có thể chỉnh sửa bằng các công cụ có sẳn của Lightroom hoặc đồng bộ lên Cloud và chỉnh sửa bằng Lightroom CC phiên bản máy tính.

cach chinh anh bang lightroom cc 405x400 - Top 12 Ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2019

PRO HDR

ProHDR có thể được coi là một trong những ứng dụng tốt nhất trong loại HDR. Mặc dù giao diện của ứng dụng không đơn giản như một số ứng dụng khác, nhưng nó cung cấp nhiều chức năng trong cài đặt điều chỉnh phơi sáng và ánh xạ.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều bộ lọc cài sẵn bao gồm các tùy chọn để cắt xén, đặt hẹn giờ, phóng to kỹ thuật số, thêm lớp phủ lưới đơn giản,….

ung dung chup anh tot nhat cho iphone va ipad nam 2019 Pro HDR 600x351 - Top 12 Ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2019

LIGHTTRAC

LightTrac giúp bạn xác định các điều kiện ánh sáng để chụp được một bức ảnh hoàn hảo. Nó tính toán được cả độ cao và góc của Mặt trời và Mặt trăng cho bất kỳ ngày và giờ nào, cho bất kỳ nơi nào trên trái đất và vẽ nó trên bản đồ vệ tinh.

Với giao diện cực kỳ dễ sử dụng. giờ đây bạn có thể lên kế hoạch cho buổi chụp ảnh của mình thậm chí trước vài tháng và đặt mình vào đúng vị trí vào đúng thời điểm để có bức ảnh hoàn hảo.

Trước khi chụp một bức ảnh hoàn hảo, nếu bạn muốn biết điều kiện phù hợp, thì đây là ứng dụng cho phép bạn biết bằng cách đo chuyển động chính xác của Mặt trời và Mặt trăng.

ung dung chup anh tot nhat cho iphone va ipad nam 2019 LightTrac 600x351 - Top 12 Ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2019

CAMERA PLUS

Camera Plus là một ứng dụng độc đáo nổi bật giữa đám đông vì các tính năng sáng tạo không được cung cấp bởi bất kỳ ứng dụng nào khác.

Nó cung cấp cho bạn một số tính năng vượt trội như AirSnap và các video dịch chuyển lấy nét. AirSnap cho phép bạn chuyển đổi một thiết bị iOS khác thành bộ điều khiển để chụp ảnh từ xa.

Cùng với đó, Camera Plus cũng cung cấp 3 tùy chọn lấy nét riêng biệt là macro, bình thường và xa. Các chế độ này đảm bảo rằng độ sắc nét của hình ảnh được chụp vẫn nguyên vẹn ở bất cứ nơi nào cần thiết. Nhìn chung, ứng dụng này mang đến sự linh hoạt rất cần thiết cho camera iPhone của bạn.

ung dung chup anh tot nhat cho iphone va ipad nam 2019 Camera Plus 600x351 - Top 12 Ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2019

TẠM KẾT

Hãy chia sẻ phản hồi của bạn với MINSOFTWARE trong phần bình luận nha. Ngoài ra, hãy tải các ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho iPhone và iPad về thiết bị và thử tay nghề chính mình thôi nào!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x