Để giúp bạn đưa ra 1 chiến lược marketing facebook hiệu quả, Minsoftware xin giới thiệu đến với bạn điều bạn chưa biết về Facebook.

9 thống kê về facebook, điều này giúp bạn định hướng quy trình marketing của mình để tận dụng nó tốt hơn,  tăng lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh của bạn.

thống kê về facebook
thống kê về facebook

 

  1. Trên toàn thế giới, có hơn 1,94 tỷ tài khoản Facebook hoạt động mỗi tháng (cập nhật vào tháng 3/2017), tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái (Nguồn: Facebook 5/3/2017). Điều này có nghĩa là: trong trường hợp bạn có bất cứ sự nghi ngờ gì, thì với số liệu này cho thấy, Facebook là nền tảng quá lớn mà bạn không thể bỏ qua.
  2. Có 1,15 tỷ tài khoản Facebook mobile hoạt động mỗi ngày (Mobile DAU) vào tháng 12/2016, tăng 23% so với năm ngoái. (Nguồn: Facebook ngày 02/01/2017).Điều này cho thấy sự tăng trưởng vũ bão về số lượng người sử dụng Facebook trên mobile.
  3.  Trong quý I năm 2017, có 1,28 tỷ người đăng nhập vào Facebook mỗi ngày, tăng 18% so với năm trước (Nguồn: Facebook ngày 05/03/2017).Ý nghĩa: một sự tăng trưởng mạnh về nhất quán của các tài khoản Facebook hứa hẹn một mức tiềm năng cho những nỗ lực marketing của bạn.
  4. Có 1,74 tỷ người dùng hoạt động trên điện thoại vào tháng 12/2016, tăng 21% so với năm trước.
  5. Trung bình, nút Like và Share được xem trên 10 triệu website mỗi ngày (Nguồn Facebook 10/02/2014)
  6. Ở châu Âu, có trên 307 triệu người trên Facebook (Nguồn: Tạp chí Search Engine). Xa hơn, điều này không chỉ là hiện tượng ở Mỹ mà nó thị trường toàn cầu đều diễn ra trên Facebook
  7. Độ tuổi 25 – 34 chiếm 29,7% người dùng, là độ tuổi phổ biến nhất. (Nguồn Emarketer 2012).Điều này có ý nghĩa gì? Điều đó cho thấy những đối tượng chính cho việc kinh doanh online của rất nhiều doanh nghiệp đang ở đây, và đây chính là cơ hội rất tốt để bạn có thể kết nối với họ trên Facebook.
  8. Cứ mỗi giây, sẽ có thêm 5 profile mới được tạo (Nguồn: All Facebook 2012). Ý nghĩa: Lượng khách hàng tiềm năng trên Facebook đang tăng lên rất nhanh.
  9. Xét về giới tính, cứ 100 nữ sẽ có 76 người sử dụng Facebook, và con số tương ứng với nam là 66. Đây là điều mà bạn nên thật sự quan tâm bởi vì nó so sánh tỷ lệ nữ và nam trên Facebook.Ý nghĩa: Bởi vì sự chênh lệch là không lớn giữa 2 giới, nên chăng bạn có thể quan tâm đến việc tiếp cận và bán hàng cho cả 2 đối tượng nam và nữ trên Facebook.

Nguồn: sưu tầm

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những điều bạn chưa biết về facebook giải pháp tối ưu marketing, Minsoftware xin giới thiệu bộ phần mềm hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hứa hẹn sẽ là công cụ đắc lực trong quá trình marketing sản phẩm cho bạn.

Link tổng sản phẩm: minsoftware.vn/san-pham/

Tham gia ngay Cộng đồng MIN Software để tham khảo thêm nhiều công cụ hữu ích hơn nhé !!!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x