Tận dụng các nền tảng mạng xã hội để tiếp cận và thu hút khách hàng trở nên vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp là một trong những tính năng nổi bật trên nền tảng Meta (Facebook) là Reels, phần mềm MAX REUP Facebook cho phép chia sẻ các video ngắn được tùy chỉnh hiệu ứng, nhạc nền và thời lượng. Tuy nhiên, việc đăng tải Reels một cách thủ công và liên tục có thể trở nên khó khăn và tốn nhiều thời gian, đặc biệt với các doanh nghiệp có hoạt động Marketing trên quy mô lớn.

Phần mềm MAX REUP Facebook là gì?

Phần mềm Maxreup Facebook đơn giản là việc chia sẻ lại nội dung như video, ảnh, bài viết từ nguồn khác lên trang cá nhân hoặc fanpage mà bạn quản lý. Phương pháp này tiết kiệm công sức nhưng cũng đi kèm với những hạn chế như giảm tương tác do nội dung trùng lặp. Do nó không mất nhiều công sức lên nhiều người quản lý trang Facebook ngày nay lựa chọn Reup. Tuy nhiên, cần cân nhắc với những hạn chế như mất tương tác vì nội dung trùng lặp.

Tính năng chính của MAX REUP Facebook

 1. Đăng Reels hàng loạt: Cho phép đăng nhiều video Reels lên nhiều trang hoặc profile Facebook cùng lúc, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.
 2. Hỗ trợ đổi IP bằng proxy: Đảm bảo an toàn cho tài khoản bằng cách thay đổi IP cho mỗi tài khoản đăng nhập, giúp tránh bị Facebook khóa tài khoản.
 3. Tải video từ nhiều nền tảng: Phần mềm hỗ trợ tải video từ Instagram, TikTok, Douyin, và nhiều nền tảng khác mà không dính logo​ 
 4. Tùy chỉnh linh hoạt: Người dùng có thể tùy chỉnh thời gian đăng, nội dung caption, hashtag, và âm thanh trước khi đăng video​ .
 5. Quản lý nhiều tài khoản: Hỗ trợ quản lý và đăng video lên không giới hạn số lượng trang và profile, với khả năng tổ chức video theo thư mục riêng biệt cho từng tài khoản
  Max Reup Facebook Phần Mềm đăng Reels Hàng Loạt Lên Page Pro5
  Max Reup Facebook Phần Mềm đăng Reels Hàng Loạt Lên Page Pro5

🔔Phần mềm MAX REUP FACEBOOK sẽ giúp bạn làm điều này:

✅ Tải video từ các nền tảng (YTB, Facebook, Instagram, Tiktok,…)
✅ Reup hàng loạt video Reels lên Fanpage với số lượng lớn
✅ Hỗ trợ đổi IP bằng proxy cho mỗi tài khoản
✅ Tự động thao tác trên trình duyệt giống người dùng thật.
✅ Quản lý thư mục video đăng theo chủ đề từng page hoặc 1 video đăng cho tất cả.
✅ Tự động gắn link chuyển đổi trên mô tả hoặc comment.
✅ Không giới hạn số lượng page, profile quản lý.
Max Reup Facebook Phần Mềm đăng Reels Hàng Loạt Lên Page Pro5
Max Reup Facebook Phần Mềm đăng Reels Hàng Loạt Lên Page Pro5

Hướng dẫn sử dụng cơ bản

 1. Tải và cài đặt phần mềm: Trước tiên, bạn cần tải phần mềm MAX REUP Facebook từ trang web chính thức và cài đặt trên máy tính của mình.
 2. Đăng nhập tài khoản Facebook: Đăng nhập tài khoản Facebook vào phần mềm bằng cách sử dụng cookie hoặc ID và mật khẩu.
 3. Chuẩn bị video: Tải video từ thư mục có sẵn trên máy tính hoặc từ các nền tảng như TikTok và Douyin, sau đó chỉnh sửa caption và hashtag theo ý muốn.
 4. Thiết lập lịch đăng: Chọn các video cần đăng và thiết lập thời gian nghỉ giữa các lần đăng để tránh bị Facebook đánh dấu là spam. Bạn có thể chọn đăng ngay lập tức hoặc lên lịch để phần mềm tự động đăng theo thời gian định trước.
 5. Bắt đầu đăng video: Sau khi hoàn tất các thiết lập, nhấn nút để bắt đầu đăng video hàng loạt lên các trang và profile Facebook

Sử dụng phần mềm MAX REUP Facebook giúp tối ưu hóa việc đăng video Reels, tăng cường hiệu quả tiếp thị và tiết kiệm thời gian quý báu. Tuy nhiên, hãy đảm bảo tuân thủ chính sách của Facebook để tránh vi phạm và bị khóa tài khoản.

🎀 Để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ xin liên hệ:
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲/𝗭𝗮𝗹𝗼: 0865.866.962
𝗧𝗲𝗹𝗲𝗴𝗿𝗮𝗺: https://t.me/maiminsoftware
𝗙𝗮𝗻𝗽𝗮𝗴𝗲: https://www.facebook.com/maiminsoftware/
🏬𝐋𝐨𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧: 58 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x