Nuôi via Facebook là gì? Nuôi via Facebook để làm gì? Làm thế nào để nuôi via Facebook có độ trust cao? Đây là một số câu hỏi phổ biến được người dùng, đặc biệt là người đang kinh doanh online trên facebook đặt ra. Nhằm giúp chủ shop, người làm marketing có thể hiểu rõ về via facebook, phần mềm Minsoftware đã có những chia sẻ khá hay và bổ ích chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nuôi via Facebook là gì?​

Via là từ viết tắt của Verify Information Account, có nghĩa là xác minh thông tin tài khoản. Đây là thuật ngữ không xa lạ đối với người dùng mạng xã hội Facebook. Tài khoản via Facebook được coi là đáng tin cậy, thường có hồ sơ đầy đủ và được tương tác hàng ngày. Chúng thường được sử dụng để tạo tài khoản BM, xây dựng hồ sơ kinh doanh, chạy quảng cáo Facebook, và thậm chí spam.
Vì vậy, nuôi via đơn giản là nuôi tài khoản via trên Facebook. Để làm điều này, bạn cần tuân thủ các yêu cầu sau:

  • Xây dựng hồ sơ xác minh danh tính người dùng: Để làm điều này, bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân, bao gồm nơi làm việc, nơi học tập, nơi sinh sống, quê quán, và nhiều thông tin khác.
  • Hoạt động giống như người dùng thực: Bạn cần thể hiện hành vi giống như một người dùng thực sự. Điều này giúp Facebook nhận ra rằng đây không phải là một nick clone. Để làm được điều này, bạn cần tương tác, thực hiện các hoạt động như kết bạn, đăng bài, thích, bình luận và chia sẻ bài viết.
    Nuôi via Facebook là gì? Lợi ích của nuôi via Facebook
    Nuôi via Facebook là gì? Lợi ích của nuôi via Facebook

 Nuôi via facebook để làm gì?​

Nick via Facebook thường được mua để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh trên Internet. Dù cho mục đích công việc là gì, cuối cùng cũng nhằm kiếm tiền. Nuôi via để thực hiện những hành động sau:

  • Tăng tương tác trên tài khoản Facebook: Số lượng nick via có thể được sử dụng để hack like, tăng like fanpage facebook, seeding và các hoạt động hấp dẫn khách hàng khác một cách hiệu quả. Điều này giúp tiếp cận được khách hàng tiềm năng và tìm kiếm khách hàng mới với kết quả tốt hơn. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm/thương hiệu đến một lượng khách hàng lớn hơn và tốt hơn.
  • Chạy quảng cáo trên Facebook: Với tài khoản via Facebook là tài khoản người dùng thực, độ tin cậy rất cao, bạn có thể sử dụng chúng để chạy quảng cáo. Hiện nay, chính sách quảng cáo trên Facebook rất nghiêm ngặt và người dùng dễ gặp trường hợp bị chặn quảng cáo. Do đó, bạn cần phòng ngừa rủi ro tài khoản không đủ điều kiện để chạy quảng cáo trên Facebook. Khi có nhiều tài khoản Facebook via chất lượng, bạn có thể đảm bảo quá trình chạy quảng cáo không bị gián đoạn.
  • Kiếm tiền trực tuyến: Vì nick via mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, nên có nhiều người muốn mua nick via. Hiện nay, giá nick via dao động từ 30-50k/nick via cũ. Bạn thể kiếm được thu nhập khủng từ việc bán nick via này.

Giải pháp nuôi via facebook số lượng lớn trust cao

Chúng ta đã tìm hiểu về nick via Facebook là gì và lý do nên nuôi nick via Facebook. Rõ ràng, nick via Facebook thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Bạn có thể nuôi via Facebook bằng cách thủ công, tuy nhiên, điều này đòi hỏi nhiều thời gian và chi phí nhân sự. Nuôi thủ công một số lượng lớn tài khoản via dường như không khả thi vì có nhiều yếu tố phải xem xét, chẳng hạn như việc facebook bị checkpoint và khóa nick khi không đổi địa chỉ IP.
Vì vậy, giải pháp cho những ai cần nuôi via Facebook là sử dụng tool nuôi nick facebook hàng loạt của . Bạn chỉ cần đưa nick vào phần mềm, sau đó phần mềm sẽ thực hiện tự động các thao tác tương tác để nâng cao độ tin cậy của tài khoản

Nuôi via Facebook là gì? Lợi ích của nuôi via Facebook
Nuôi via Facebook là gì? Lợi ích của nuôi via Facebook

1. Hướng dẫn nuôi via facebook trên điện thoại​

2. Hướng dẫn nuôi via facebook trên máy tính

Để biết thêm chi tiết về Hướng dẫn nuôi via Facebook trên điện thoại, Pc hãy cùng tham khảo bài viết tiếp theo của Minsoftware chúng tôi vào bài viết tiếp theo…

🎀 Để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ xin liên hệ:
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲/𝗭𝗮𝗹𝗼: 0865.866.962
𝗧𝗲𝗹𝗲𝗴𝗿𝗮𝗺: https://t.me/maiminsoftware
𝗙𝗮𝗻𝗽𝗮𝗴𝗲: https://www.facebook.com/maiminsoftware/
🏬𝐋𝐨𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧: 58 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x