I. Seeding Facebook là gì?

  1. Seeding Facebook là hoạt động tương tác bình luận ảo nhằm nâng cao danh tiếng cho thương hiệu trên Facebook. Việc đăng tải các bài viết khen hoặc bình luận điều hướng dư luận mang đến 2 khả năng:
  • Xây dựng lòng tin của khách hàng với thương hiệu và sản phẩm đó
  • Thu hút sự quan tâm cho những mặt hàng đang được quảng cáo, tăng độ phủ sóng hiệu quả

Có thể nói, seeding Facebook là một cách PR thu hút khách hàng trên nền tảng mạng xã hội. Seeding có thể được thực hiện trực tiếp hoặc gián tiếp.

Chao 3

Hiện nay, có 4 loại seeding cơ bản đang được sử dụng nhiều nhất:

  • Seeding hỏi đáp được thực hiện khi người seeding tạo bình luận hỏi đáp gây chú ý trong bài viết. Những câu hỏi thường định hướng dư luận hoặc đánh vào tâm lý khách hàng để tối ưu hiệu quả.
  • Seeding thảo luận là những bài viết, comment chia sẻ nội dung, xây dựng lòng tin của khách hàng
  • Seeding đặt hàng có thể hiểu là một phương pháp điều hướng khách hàng để lại thông tin. Từ đó chủ cửa hàng có thể liên lạc lại với những khách hàng tiềm năng.
  • Seeding tư vấn được coi là loại seeding Facebook được ưa chuộng hiện nay. Vừa mang lại cảm giác chân thực cho người dùng, hình thức này vừa có hiệu ứng thu hút quan tâm hiệu quả.

II. Vì sao nên chọn Maxcare làm phần mềm để seeding Facebook?

Thị trường Marketing Online đang là thị trường hoạt động mạnh ở cả Việt Nam lẫn Thế giới. Ngày nay, còn ít người sử dụng những phương pháp thủ công lỗi thời, kém hiệu quả. Vậy nên, họ chuyển sang sử dụng các phần mềm hỗ trợ seeding Facebook. MINSoftware sẽ bật mí cho bạn 3 chức năng seeding Facebook nhiều người dùng hiệu quả cao nhất hiện nay.

Xem thêm các tính năng phần mềm nuôi nick MaxCare: https://minsoftware.vn/tool-nuoi-nick-facebook-maxcare/

       1. Chức năng tự động đăng, chia sẻ bài viết:

Chức năng tự động đăng, chia sẻ bài viết là chức năng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Công dụng chính là đăng sản phẩm của bạn lên hội nhóm đúng tệp khách hàng bạn đang tìm kiếm. Hơn nữa, bạn dễ dàng có thể chia sẻ những bài viết từ nhóm của bạn để kéo thành viên và tạo tiếng vang cho thương hiệu của bạn.

Chao 5

       2. Chức năng tự động like, comment, spam bài viết

Giờ đây, bạn dễ dàng tăng like, comment seeding số lượng lớn cho bài viết của bạn trên trang cá nhân, hội nhóm hay page. Hơn nữa, việc bạn spam comment, tin nhắn cũng khiến cho độ phủ thương hiệu của bạn tăng đáng kể, giảm thời gian và chi phí cho việc quảng cáo.

        3. Chức năng tự động tham gia nhóm, kết bạn

Vậy làm thế nào để các nick Facebook của bạn có thể tham gia vào các nhóm hay kết bạn với những khách hàng tiềm năng? Câu trả lời sẽ được giải đáp khi bạn sử dụng chức năng tự động tham gia nhóm và kết bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao cho Maxcare giúp bạn cho nick tham gia các nhóm chỉ định hoặc theo từ khóa bạn cần. Bạn cũng có thể kết bạn với những thành viên trong nhóm đó. Ngoài ra, Maxcare cũng có chức năng mời bạn bè tham gia nhóm, thích hợp với những ai đang xây dựng thương hiệu và nhóm.

Chao 8

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc seeding là gì cùng những chức năng nổi bật của Maxcare được sử dụng để seeding. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc hiểu thêm về một phần mềm hỗ trợ Marketing online hiệu quả và tiết kiệm mang tên Maxcare.

Xem thêm cách phần mềm vận hành: Phần mềm MINSoftware

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x