Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook

Maxcare Và Fplus – Phần mềm nuôi nick Facebook

Trên thị trường hiện đang có một số công cụ hỗ trợ nuôi nick facebook nhắm vào nhiều mục tiêu khác nhau như Maxcare, MaxSystemCare, MaxPhoneFarm, FPlus,… Nhưng nổi trội nhất vẫn là  Maxcare  và  Fplus . Hãy cùng điểm qua những tính năng chung giữa 2 công cụ này và trải nghiệm của mình sau khi sử dụng những tính năng này. Bài viết này dựa trên quan điểm cá nhân và không nhận được quảng cáo từ bất kỳ bên nào nên người xem có thể yên tâm về độ khách quan của bài viết.

I. Cách sử dụng

Đầu tiên khi sử dụng chúng ta cần lưu ý rằng cả Maxcare và Fplus đầu chỉ là công cụ hỗ trợ cho việc nuôi nick Facebook. Nếu trong quá trình sử dụng nick bị kiểm tra hoặc khóa không được sử dụng thì có thể sẽ xảy ra lỗi trong cách tăng kịch bản nuôi và nguồn bán,… Fplus khác Maxcare ở mức cao khi bạn tải xuống sẽ được tặng kèm theo phần dành riêng  cho FplusScheduler việc nuôi nick mới. Vì việc nuôi ních phân thành 2 phần mềm nên người dùng sẽ phải trả giá nhiều thời gian hơn, ở điểm này mình thích Maxcare hơn.

=> Tỷ số Fplus – Maxcare hiện là 0 – 1

Chi tiết về các chức năng của 2 phần mềm này:

II. Lên kịch bản nuôi nick 

Ở cả 2 công cụ này đều hỗ trợ người dùng lên kịch bản nuôi nick giúp tiết kiệm thời gian và tự động hóa quá trình nuôi.

Maxcare : Tính năng khá đơn giản và có nhiều chức năng để lên kịch bản. Nhưng có một vấn đề là về bản kịch bản sẽ chỉ chạy liên tục với các hoạt động mà mình đã chọn. Khi nuôi một nick Facebook cần chia làm nhiều giai đoạn, ví dụ như giai đoạn đầu khi nick còn mới thì chỉ nên xem newfeed, video trong 1 tuần đầu. Khi đã đủ thì đến giai đoạn tiếp theo là kết nối bạn, tham gia nhóm. Có nghĩa là Maxcare không hỗ trợ lên lịch để thực hiện các kịch bản, khi nick đã trải qua giai đoạn 1 thì người dùng cần phải vào và thiết lập kịch bản cho giai đoạn 2.

1b0e80ea2c73f42dad624 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook
Giao diện thiết lập kịch bản của Maxcare khá dễ sử dụng và có nhiều chức năng
cad18c2820b1f8efa1a03 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook
Maxcare không hỗ trợ lên lịch để thực hiện các kịch bản

 

Fplus : FPlusScheduler có phần giới hạn thời gian chạy của bản kịch bản trên giao diện quản lý kịch bản tại phần tương tác nuôi facebook. Người dùng có thể thiết lập giới hạn thời gian chạy theo thứ và theo giờ. Chỉ nhìn sơ qua chúng ta sẽ thấy FPlusScheduler có ít chức năng hơn Maxcare. Một phần là do FPlusScheduler loại nhỏ các hành động có mục tiêu chung. Ví dụ như bạn kết thúc theo mẹo, theo từ khóa, theo bạn của bạn thì sẽ chốt chung là kết bạn. Còn lại do Maxcare vẫn chưa được ưu tiên hóa khi chức năng thay đổi thông tin trong danh sách các công cụ tạo nên kịch bản, điều này là không cần thiết. Đây chính là điểm cộng dành cho FPlusScheduler khi tối ưu làm sao cho bảng danh sách hành động đơn giản hóa nhất có thể, giúp người dùng dễ dàng thao tác thiết lập bản viết kịch bản.

Screenshot 47 1 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook

 

Screenshot 48 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook
Người dùng có thể thiết lập giới hạn thời gian chạy theo thứ và theo giờ

=> Tỷ số Fplus – Maxcare hiện là 1 – 1

Bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào các nick nuôi dưỡng chức năng của từng công cụ.

III. Chức năng tương tác

Maxcare : Chia thành 2 chức năng nhỏ là tương tác cá nhân và tương tác bài viết. Chuyện sẽ rất tốt nếu Maxcare chia nhỏ để làm cho các hành động bổ sung rõ ràng và người dùng dễ dàng biết từng hành động một. Nhưng bản thân mình cảm thấy Maxcare chưa sắp xếp đúng vị trí các hành động vào các nhóm chức năng. Cụ thể là những hoạt động như nhắn tin bạn bè, hành động bạn bè, tương tác bạn bè,… nên tạo thành chức năng bạn bè. Chính vì sự không đồng nhất này khiến người dùng hơi bối rối trong quá trình sử dụng. Có những điểm sáng mà Maxcare có và làm tốt hơn với FPlusScheduler như:

 • Đầu tiên phải nói về phần hiển thị giao diện khi thiết lập các hành động. Cái gì va vào mắt ta trước thì ta phải nói tới trước. Maxcare có giao diện dễ nhìn và thoáng hơn nên FPlusScheduler thực hiện điều chỉnh bảng dạng chữ cập nhật thẳng đứng thông tin sẽ đi theo chiều từ trên xuống giúp người dùng dễ theo dõi hơn. Bảng điều chỉnh của FPlusScheduler là ngang bằng cho việc bố trí thông tin không đồng đều.
 • Hầu như hết ở các hành động tương tự nhau, Maxcare đều hỗ trợ thiết lập thời gian chờ, khoảng cách còn lại FPlusScheduler thì sẽ không có. Việc thiết lập thời gian chờ sẽ tránh Facebook nghi ngờ và tránh trường hợp điểm kiểm tra.
Ảnh chụp màn hình 58 1 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook
Một số hoạt động nên được bạn bè phân loại thành những chức năng hữu ích
Maxcare Và Fplus Đâu Là Công Cụ Tốt Nhất Để Nuôi Nick Facebook
Maxcare có giao diện dễ nhìn và thoáng hơn so với FPlusScheduler

 

Screenshot 60 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook
Hầu hết Maxcare đều được hỗ trợ thiết lập thời gian chờ, khoảng cách còn FPlusScheduler thì không có

Có một điểm khác biệt giữa 2 công cụ này ở phòng trong cùng hành động như xem truyện, xem thì Maxcare sẽ thiết lập theo số lượng bài xem còn FPlusScheduler thiết lập theo thời gian xem. Cả hai đều không quá chênh lệch trong việc tăng tốc độ ”thật” của bản sao và bạn không cần phải quan tâm nhiều đến chuyện này.

Screenshot 61 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook

FPlusScheduler : Công cụ này chia các chức năng theo từng nhóm cụ thể, rõ ràng và có ý nghĩa của nó. Việc chia như vậy sẽ thích hợp hơn cho từng giai đoạn trong quá trình nuôi nick của người dùng. Khi nick còn mới chúng ta nên yên tâm và chỉ cần thực hiện những hành động tương tác cơ bản như xem truyện, xem xem, lướt newsfeed. Tầm 1 tuần sau ta có thể chuyển sang giai đoạn kết nối bạn và tương tác với bạn bè. Sau nữa là tham gia nhóm, đăng bài và thực hiện các hoạt động khác. Trong các chức năng tương tác FPlusScheduler có thêm 3 hành động mà Maxcare không có chính là xem thị trường, cuộn và đọc tin nhắn.

Screenshot 47 1 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook
Các chức năng theo từng nhóm cụ thể, rõ ràng và có ý nghĩa
Screenshot 56 1 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook
FPlusScheduler có thêm 3 hành động mà Maxcare không có

Về chức năng này thì mình sẽ nghiêng về Maxcare hơn.

=> Tỷ số Fplus – Maxcare hiện là 1 – 2

IV. Chức năng Bạn bè – Nhóm

 • Ở chức năng này 2 công cụ đều có tài năng ở mức độ ngang bằng khi chứa đầy đủ các hoạt động như kết nối của bạn, tương tác với bạn bè, tham gia nhóm, tương tác nhóm,… Một số hoạt động của Maxcare có thiết bị dừng lại khi cảnh báo của Facebook.
 • Tuy nhiên FPlusScheduler vẫn nhỉnh hơn một chút khi có thêm bộ lọc kết nối bạn với người thích bình luận, xóa bài đăng trong nhóm. Ngoài ra, một số hành động bên FPlusScheduler cũng có nhiều bộ lọc khác ngoài Maxcare, ví dụ như nhóm hành động riêng biệt.
Screenshot 62 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook
Maxcare đã dừng quá trình cài đặt khi gặp cảnh báo của Facebook mà FPlusScheduler không có
Ảnh chụp màn hình 55 1 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook
Thêm một hành động FPlusScheduler mà Maxcare không có
Ảnh chụp màn hình 54 1 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook
Screenshot 54 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook
FPlusScheduler cũng có nhiều bộ lọc khác ngoài Maxcare

 

 

=> Tỷ số Fplus – Maxcare hiện là 2 – 2

V. Chức năng Seeding

 • Maxcare hỗ trợ hỗ trợ đầy đủ các hành động về gieo hạt từ buff like, comment, follow đến spam bài viết, tương tác Livestream,…
 • Về phía FPlusScheduler tuy chức năng này còn chưa đầy đủ nhưng đây chỉ là công cụ hỗ trợ những nick mới vì việc trồng hạt sẽ rất dễ gây ra checkpoint. Khi nick đã đủ khả năng chuyển qua sử dụng Fplus thì có đầy đủ các hành động về mầm hỗ trợ đa dạng mục tiêu của người dùng. Để thực hiện chức năng này thì Fplus có nhiều phần phức tạp hơn nên mình lại nghiêng về Maxcare.
f85e3423f2ba2ae473ab2 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook
Hỗ trợ đầy đủ của Maxcare về hạt gieo
Screenshot 55 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook
At FPlusScheduler chức năng này chưa đầy đủ

 

=> Tỷ số Fplus – Maxcare hiện là 2 – 3 

VI. Chức năng khác

Khi khám phá thêm những tính năng khác của FPlusScheduler và Fplus, mình mới biết công cụ này có quá nhiều thứ mà mình vẫn chưa sử dụng tới. Việc này có hai mặt, một là Fplus vẫn chưa thực sự tối ưu giao diện của mình, điều mà Maxcare làm khá tốt. Hai là Fplus thực sự hữu ích cho những người nuôi nick Facebook với nhiều tính năng nhưng quan trọng là hữu ích. Một số tính năng mình tìm thấy Fplus mà Maxcare không có như: Tìm UID, Quản lý nhóm, trang fan hâm mộ của bạn, Sử dụng máy ảo android (Nox Player hoặc LDPlayer),…

Screenshot 56 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook
Chức năng Tìm UID ở Fplus
Screenshot 57 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook
Chức năng quản lý trang ở Fplus
Screenshot 58 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook
Chức năng quản lý nhóm ở Fplus
Screenshot 59 Maxcare vs Fplus: Đâu là công cụ tốt nhất để nuôi acc Facebook
Chức năng Sử dụng máy ảo android (Nox Player hoặc LDPlayer)

=> Tỷ số Fplus – Maxcare hiện là 3 – 3 

 

Tổng kết 

 • Sau khi cân nhắc và thử nghiệm, mình thấy cả hai sản phẩm Maxcare và Fplus đều có những ưu điểm riêng và có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng. Việc lựa chọn giữa hai sản phẩm này phụ thuộc vào mục tiêu cụ thể của bạn và các cá nhân ưu tiên.
 • Maxcare đã mang lại cho mình một trải nghiệm ấn tượng với các tính năng tiện ích và dễ sử dụng. Giao diện thân thiện và đa dạng trong quản lý tài khoản đã giúp mình tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa hoạt động tiếp theo chi phí. Một số nhược điểm như giao diện đôi khi có thể được cải thiện nhưng vẫn thiếu một số tính năng nhỏ, nhưng cô tin rằng Maxcare sẽ tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng.
 • Fplus cũng là một sản phẩm tốt với đa dạng về chức năng và tính năng mạnh mẽ. Mặc dù có một số điểm yếu nhưng Fplus vẫn là một công cụ mạnh mẽ cho việc quản lý tài khoản và thị trường trong hầu hết các ngành nghề.
  Đây là đánh giá theo quan điểm cá nhân của mình, nên các bạn có thể dùng thử cả 2 phần mềm Maxcare và Fplus để xem bản thân phù hợp với phần mềm nào nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0969.07.8803 - 0966.260.829

 
wpSolution Live Chat

Hi, Your satisfaction is our top priority, we are ready to answer your questions...

Index