Nick Via và Nick Clone đều là các tài khoản facebook, nhưng đối với những người am hiểu hơn thì đây lại là hai loại tài khoản khác nhau một trời một vực. Ngày hôm nay, Minsoftware chúng tôi sẽ cùng bạn phân biệt đơn giản tài khoản viatài khoản clone là gì và cách sở hữu 1 tài khoản via facebook nhé !

Tài khoản Clone, Tài khoản Via là gì ?

Đối với những người đang sử dụng và có am hiểu về các tool facebook, chắc hẳn tài khoản Via và tài khoản clone đều là hai khái niệm không còn xa lạ. Để hiểu đơn giản, tài khoản Clone là những tài khoản ảo không có đầy đủ thông tin người đăng kí, có thể không có ảnh, thậm chí chỉ có mỗi 1 cái tên vô danh, người khác nhìn vào sẽ không thể biết ai là người sở hữu tài khoản đó.

Ngược lại, tài khoản Via là những tài khoản có đầy đủ thông tin hơn, được trực tiếp những người sử dụng tạo thủ công, nói cách khác, đây là tài khoản của một người dùng thực sự.

Tài khoản Clone, Tài khoản Via được dùng với mục đích gì?

Thông thường, sau khi bạn có được số lượng lớn các tài khoản này, việc đầu tiên bạn cần làm là gom chúng lại và chăm sóc chúng (hiểu đơn giản là cho đi tương tác), nhưng để chăm sóc được số lượng lớn nick khoảng 100 đến > 1000 nick thì quả là điều bất khả thi, đừng lo! MIN Software chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển phần mềm Max Care – chuyên nuôi nick và chăm sóc nick facebook cho bạn, hãy xem qua tool này nhé!

Tài khoản Clone thường được tạo tự động hàng loạt bằng Tool Max Reg Clone của Minsoftware. Những loại tài khoản này thường dùng chủ yếu để tăng tương tác ảo cho mục đích của bạn, nick Via thì tăng độ uy tín và tăng sự tin cậy hơn nick Clone, không những thế, chúng còn khỏe hơn và khó die hơn nick clone nhiều. Tool Max Seeding là một trợ thủ đắc lực hỗ trợ việc tăng tương tác cho bạn.

Để Via tài khoản, trước hết bạn cần có Email Die, hãy xem thêm phần mềm Scan Mail CookieScan Mail UID để hiểu rõ hơn quy trình thực hiện rồi quay lại đây nhé !

Có rất nhiều mục đích có thể dùng đối với 2 loại tài khoản này, bạn có thể dùng để cho đi tương tác hỗ trợ các shop bán hàng, cho like fanpage bằng tool max like page ,cho đi follow, xem livestream,.. thậm chí là bán những nick đó ! Thị trường buôn bán tài khoản đang phổ biến hơn bao giờ hết !

Phần mềm Minsoftware đảm bảo đầy đủ nhu cầu người dùng :

  • Quản lý khách hàng từ nhiều kênh khác nhau chỉ với thao tác trên phần mềm
  • Lập lịch, hẹn giờ chạy chương trình giúp bạn không phải mất cả ngày chỉ để trông máy tính
  • Được thiết kế theo tiêu chí dễ dàng sử dụng, chỉ mất 15 phút là có thể sử dụng thành thạo
  • Tạo chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp hơn với những chức năng của phần mềm
  • Xây dựng nền tảng kinh doanh bền vững
  • Tăng hiệu suất và kết quả kinh doanh lên 5-10 lần
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, nhân sự và thời gian
  • Đội ngũ support dày dặn kinh nghiệm và luôn trực 24/7 để phục vụ khách hàng

Liên hệ chúng tôi tại website hoặc fanpage https://www.facebook.com/minsoftware.vn/ để nhận tư vấn miễn phí !

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x