Thêm tiểu sử Facebook là một tính năng khá quan trọng mà Facebook cung cấp cho người sử dụng. Tính năng này cho phép người dùng đăng tải một đoạn thông tin ngắn gọn nhằm giới thiệu về bản thân mình tới tất cả mọi người.

Tiểu sử facebook xuất hiện ở đâu ?

Vị trí xuất hiện tiểu sử facebook
Vị trí xuất hiện tiểu sử facebook

Thông thường thì người dùng Facebook sẽ nghĩ ra những câu văn thú vị và độc đáo nào đó để viết vào trong cái khung trang trọng nhất này, hoặc họ có thể giới thiệu ngành nghề kinh doanh của mình vì đây là đoạn văn đập vào mắt người xem đầu tiên khi họ truy cập trang cá nhân của bạn

Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để tiểu sử Facebook của bạn chưa?

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tạo ra một tiểu sử Facebook thú vị

Làm thế nào để tạo được tiểu sử trên Facebook ?

Chúng ta cùng bắt đầu nhé…. Trong bài hướng dẫn này mình hướng dẫn trên nền web nhé, bạn có thể sử dụng máy tính và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào để làm theo bài hướng dẫn nha.

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang Facebook cá nhân của mình.

Bước 2: Các bạn nhấn vào mục Thêm tiểu sử.

 

Bước 3: Các bạn hãy gõ đoạn text bất kì và dán vào khung

Rất đơn giản phải không nào? Nhưng nếu bạn đang sở hữu số lượng lớn tài khoản facebook và muốn thêm tiểu sử cho chúng, các bạn có thể tham khảo qua tool Max Change Facebook của minsoftware, đây là phần mềm thay đổi thông tin tài khoản facebook, bạn có thể tùy chọn thêm tiểu sử tùy theo sở thích với số lượng lớn tài khoản bạn có.

 

Còn nếu bạn không có số lượng lớn tài khoản facebook thì sao? Đừng lo, tool Max Reg Clone – phần mềm tạo nick facebook sẽ giúp bạn tạo hàng vạn nick facebook đó, tool cũng có chức năng thêm tiểu sử cho mỗi nick facebook mà bạn tạo ra nhé !

Với mong muốn đem lại cho khách hàng giải pháp tối ưu marketing, Minsoftware xin giới thiệu bộ phần mềm hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hứa hẹn sẽ là công cụ đắc lực trong quá trình marketing sản phẩm cho bạn.
Link tổng sản phẩm: minsoftware.vn/san-pham/
Tham gia ngay Cộng đồng MIN Software để tham khảo thêm nhiều công cụ hữu ích hơn nhé !!!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x