Phần mềm tạo tài khoản Hotmail, Outlook hàng loạt – MaxHotmail

Hiện nay, nhu cầu nuôi nick Hotmail, Outlook ngày càng tăng. Để tạo và nuôi được những nick Hotmail, Outlook chất lượng phục vụ nhiều mục đích khác nhau, cần phải có một phần mềm có thể quản lý và tự động hóa các hành động. Vừa hay phần mềm MaxHotmail sinh ra để đáp ứng mọi yêu cầu nuôi và quản lý tài khoản hotmail outlook của bạn. Vậy phần mềm MaxHotmail này có những chức năng và hoạt động ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

I. Ưu điểm khi sử dụng phần mềm

MaxHotmail là phần mềm nuôi nick Hotmail, Outlook ưu việt là đặc biệt hơn các phần mềm khác trên thị trường hiện nay. Với nhiều tính năng hữu ích đều có trên phần mềm như: Tự động tạo tài khoản, tự động xác minh tài khoản hotmail outlook.

Phần mềm đã được tích hợp với phần mềm nuôi nick Facebook Maxcare cực kì dễ dùng và tự động hóa được nâng lên hàng đầu.

Phần mềm tạo và mở khóa tài khoản MaxHotmail

Như tiêu đề bài viết, đây là phần mềm tự động đăng ký hotmail, outlook số lượng lớn do đội ngũ MINSoftware phát triển, phần mềm MaxHotMail này giúp các bạn có thể đăng ký hàng loạt tài khoản hotmail, mail outlook không giới hạn. Từ đó sử dụng cho các mục đích khác nhau như đăng ký tài khoản facebook, tài khoản ảo, vv…Đặc biệt hiệu quả khi dùng phần mềm để mở khóa, xác minh mail bị khóa.

II. Tính năng của phần mềm MaxHotmail

1. Tự động đăng ký tài khoản Hotmail, Outlook

MaxHotmail cho phép bạn tự động tạo tài khoản Hotmail, Outlook của bạn mà không cần phải thao tác tay 1 cách nhàn chán.

Phần mềm tạo và mở khóa tài khoản hotmail MaxHotmail

Phần mềm cho phép sau khi chạy xong có thể tự động thêm ảnh đại diện, đổi mật khẩu, thêm mail khôi phục,

Để tạo thành công 1 mail bằng phần mềm, bạn phải đăng kí tài khoản trên 2 web captcha và thuê sim rồi lấy API từ 2 web đó dán vào tool (hãy đảm bảo rằng 2 web đó có đủ tiền). Tool còn có thêm các chức năng như tự động tạo mailboxup avatar cho mailđặt mật khẩu chỉ định hoặc ngẫu nhiên và cả liên kết mail forward, tự động bật imap và pop3 (hỗ trợ việc đọc code tự động).
Dán danh sách địa chỉ mail bạn muốn đăng kí vào tool (không kèm mật khẩu) rồi bạn bấm chạy thì việc còn lại cứ để tool lo.
Kết quả thu được sau khi đăng kí là: Những mail nào báo Đăng kí thành công thì bạn có thể mở thư mục output trong thư mục phần mềm để lấy kết quả. Còn những mail báo là Đăng kí thất bại, bạn cần kiểm tra lại địa chỉ mail có đúng với quy định hay không và cho chạy lại phần mềm là được.

2. Tự động xác minh tài khoản Hotmail, Outlook bị khóa

Tính năng xác minh mail trên phần mềm MaxHotmail cho phép tự động xác minh tài khoản bị khóa

Nếu đăng kí mail đã đơn giản và nhanh thì với unlock mail bạn chỉ cần dán danh sách mail bị khóa vào tool, chuyển sang chế độ Unlock mail rồi bấm Bắt đầu.
Kết quả thu được sau khi mở khóa là: Xác minh thành công là mail của bạn đã được mở và được sử dụng bình thường. Thành công – mail của bạn vừa được xác minh và đổi mật khẩu thành mật khẩu bạn đã set. Không có mail khôi phục – Mail đã có mail khôi phục không phải định dạng getnada.

3. Tự động đổi IP khi sử dụng phần mềm MaxHotmail

Phần mềm cho phép sử dụng nhiều chế độ đổi IP như (Dcom, Hma, Xproxy,…) (Lưu ý Hotmail, Outlook chỉ hỗ trợ trên địa chỉ IPv4)

Cấu hình đổi ip phần mềm MaxHotmail

II. Tải về và cài đặt phần mềm MaxHotmail

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM MaxHotmail – Phần mềm tự động đăng ký hotmail, outlook

Gói 1:  Sử dụng 1 tháng giá 500.000 VNĐ

Gói 2:  Sử dụng 1 năm giá 1.500.000 VNĐ

Gói 3:  Sử dụng vĩnh viễn giá 2.500.000 VNĐ

Xem chi tiết cách thức thanh toán

Nếu việc cài đặt phần mềm có vấn đề thì bạn có thể liên hệ lại khung chat bên dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn cài đặt và sử dụng. Hoặc liên hệ trực tiếp page Phần mềm MINSoftware hoặc hotline 0966.260.829 – 0969.07.8803.

Link download MaxHotmail – Phần mềm tự động đăng ký hotmail, outlook

Lưu ý

Yêu cầu hệ thống : 

  • Ổ cứng : 100Mb
  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
  • Ram: 512Mb trở lên
  • Đồ họa: DirectX 9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0969.07.8803 - 0966.260.829

Index