Hướng dẫn cài đặt cấu hình tự động đổi ip bằng Dcom

Khi bạn sài tool của minsoftware thì chắc bạn đã quá rõ về việc tool hỗ trợ tự động change ip bằng dcom, đôi khi trong 1 số trường hợp thiết bị dcom của bạn lại cứng đầu không chịu tương thích với tool, vậy làm sao để có thể tự động đổi ip bằng Dcom? Bài viết này sẽ giải đáp cho câu hỏi của bạn.

Hướng dẫn cài đặt cấu hình tự động đổi ip bằng Dcom

Ở giao diện dcom, bạn chọn “option” , sau đó chọn chế độ “RAS”

Ở giao diện tool, bạn điền tên cấu hình dcom vào ô nhập, sau đó lưu cài đặt và bấm kiểm tra, quay lại giao diện dcom sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Khi dcom ở trạng thái disconnect, bạn bấm kiểm tra mà giao diện dcom không có thay đổi gì thì bạn cần chuyển sang trạng thái connect rồi hãy bấm kiểm tra lần nữa, nếu vẫn không có thay đổi thì mình khuyên bạn nên kiểm tra lại option, tên cấu hình và kiểm tra lại độ phủ sóng của sim dcom.
  • Nếu dcom đang ở disconnect mà tự nó chuyển sang connect rồi lại thành disconnect thì xin chúc mừng, bạn đã tự change ip thành công rồi đó ^^, để chắc chắn, bạn có thể kiểm tra ip qua cổng thông tin whoer.net !

Chúc các bạn thành công !

Với mong muốn đem lại cho khách hàng giải pháp tối ưu marketing, Minsoftware xin giới thiệu bộ phần mềm hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hứa hẹn sẽ là công cụ đắc lực trong quá trình marketing sản phẩm cho bạn.
Link tổng sản phẩm: minsoftware.vn/san-pham/

Đội ngũ: Minsoftware.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

035.839.4040