Chat GPT là gì?

Phần giới thiệu của chúng tôi về công cụ AI mà mọi người đều muốn biết

Trò chuyện GPT – Chat GPT là một chương trình dựa trên AI rất phổ biến mà mọi người sử dụng để tạo các cuộc đối thoại. Chatbot có một mô hình dựa trên ngôn ngữ mà nhà phát triển tinh chỉnh để tương tác với con người theo cách đàm thoại. Đó là một chatbot mô phỏng được thiết kế chủ yếu cho dịch vụ khách hàng; mọi người sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng bao gồm từ viết bài luận đến tạo mã. Nhưng nó là gì? Nếu bạn chưa quen với Trò chuyện GPT này, hướng dẫn này là dành cho bạn, xin mời đọc thêm ở bên dưới.

Trò chuyện GPT – Chat GPT là gì?

Chat GPT là một hệ thống tự động tạo chatbot AI do Open AI tạo ra để chăm sóc khách hàng trực tuyến. Đây là một cuộc trò chuyện chung được đào tạo trước, sử dụng Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP). Nguồn dữ liệu của nó là sách giáo khoa, trang web và các bài báo khác nhau mà nó sử dụng để mô hình hóa ngôn ngữ của riêng mình để đáp ứng với sự tương tác của con người.

Hệ thống chatbot này cung cấp thông tin và phản hồi các câu hỏi thông qua AI. Phiên bản trò chuyện GPT phổ biến là kiểu GPT-3.

Các tính năng của Trò chuyện GPT

Tính năng chính của Trò chuyện GPT là tạo phản hồi giống như những phản hồi mà con người sẽ cung cấp, trong hộp văn bản. Do đó, nó phù hợp với chatbot, hội thoại hệ thống AI và trợ lý ảo. Nó cũng có thể đưa ra câu trả lời tự nhiên cho các câu hỏi bằng giọng điệu trò chuyện và có thể tạo ra những câu chuyện và bài thơ. Hơn nữa, Trò chuyện GPT có thể;

 • Viết mã
 • Viết một bài báo
 • Dịch
 • Gỡ lỗi
 • Viết một câu chuyện/bài thơ

Để AI thực hiện một trong những yêu cầu này, bạn chỉ cần gõ lệnh vào chatbot.

Nguồn đào tạo

Trò chuyện GPT dựa trên NLP (Xử lý ngôn ngữ tự nhiên). Đây là một công cụ tuyệt vời dành cho các nhà nghiên cứu và nhà phát triển làm việc trong các dự án NLP khác nhau và nó có sẵn nhiều tác vụ, miền và ứng dụng cụ thể để hoạt động bên trong. Trên thực tế, nó được đào tạo bài bản về dữ liệu thiên vị và không thiên vị, đến mức Chat GPT có thể tái tạo đầu ra dữ liệu và độ tin cậy rõ ràng – rất quan trọng đối với nhiều ứng dụng nhạy cảm và các hệ thống Al có giá trị khác.

Là con người, chúng ta ngày càng tương tác nhiều hơn với các máy chạy bằng Al và Trò chuyện GPT là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực Al. Đây là một mô hình mạnh mẽ và đặc biệt tiên tiến nhờ khả năng học sâu và NLP. Cuối cùng, nó có thể tạo ra câu trả lời giống con người và dễ hiểu đối với người dùng.

Đăng ký Trò chuyện GPT

Để đăng ký Trò chuyện GPT, bạn có thể sử dụng một trong các ID email và số điện thoại di động hiện có của mình, sau đó làm theo các bước đơn giản sau để hoàn tất đăng ký.

Xin lưu ý rằng các tùy chọn giá Chat GPT hiện bao gồm một gói chuyên nghiệp, nếu bạn cần quyền truy cập nhất quán, không bị cản trở.

Tại Việt Nam, gần như chưa thể đăng ký được trực tiếp do Nhà Phát Triển chưa hỗ trợ tại khu vực này, tuy nhiên bằng một cách thần kỳ nào đó suốt trong dịp tết Nguyên Đán Quý Mão vừa rồi, cho đến khi chúng tôi biên tập bài viết này, hàng ngày vẫn có rất nhiều đoạn hội thoại bằng tiếng Việt được giới thiệu trên các trang mạng xã hội, các hội nhóm về các nội dung tương tác với Chat GPT

Sau đây là các bước:

 • Truy cập trang đăng nhập trong trình duyệt.
 • Tạo tài khoản AI, nhấp vào đăng ký và nhập id email của bạn; ví dụ: nếu bạn có id Gmail và sau đó nhấp vào Google, nó sẽ tự động đăng ký vào tài khoản Google của bạn.
 • Sau đó, tiếp theo, nhấn nút tiếp tục và nó yêu cầu số điện thoại di động của bạn để xác minh.
 • Sau đó, bạn nhận được một mã trên số điện thoại di động của mình và mã này có thể tính phí bạn để nhận mã.
 • Vào sms kích hoạt. Đăng ký và đăng nhập
 • Ở góc trên bên phải, bên dưới số dư, hãy chọn tùy chọn nạp số dư để nạp tiền.
 • Cuộn xuống cuối cùng, bạn có một số tùy chọn. Bấm để nạp tiền.
 • Sau khi nạp tiền, quay lại trang chủ và tìm dịch vụ Al trong hộp tìm kiếm.
 • Nhấn nút giỏ hàng. Số điện thoại di động mã quốc gia của bạn được đề cập.
 • Sao chép số điện thoại di động đó và nhập vào phần xác minh số điện thoại di động Chat GPT. Gửi mã qua sms.
 • Bạn nhận được một mã. Đó là mã xác minh của bạn. Nhập mã này vào hộp Open AI để hoàn tất quy trình.
 • Chọn lý do chính tại sao bạn đăng ký nó. Chẳng hạn như, tôi đang sử dụng nó để khám phá các tính năng.
 • Trong trường hợp không thành công, hãy thay đổi số điện thoại di động của quốc gia khác rồi thử lại.

Bot trò chuyện GPT-3 là gì?

Chatbot GPT-3 là bot là ứng dụng trí tuệ nhân tạo có thể được lập trình để tham gia vào giao tiếp tự nhiên giống như con người.

Chúng có thể mang lại sự tương tác và tính hữu ích ấn tượng nhờ phát triển bằng cách sử dụng các công cụ, ở đây cụ thể là GPT-3 của OpenAI, cho phép đào tạo bằng ngôn ngữ viết và nói của con người.

Các ứng dụng chatbot GPT-3 sử dụng kỹ thuật học sâu và các kỹ thuật khác, nhằm hướng tới việc hiểu ngôn ngữ và các mô hình ngôn ngữ.

Điều này cho phép giao tiếp gần như không thể phân biệt được với cuộc trò chuyện của con người và có các triển khai có thể hữu ích hơn nhiều so với các bot trò chuyện thông thường – chẳng hạn như dịch vụ khách hàng.

chat gpt

Kết luận cuối cùng

Trò chuyện GPT đã nổi tiếng kể từ khi phát hành và được thiết lập để cách mạng hóa thế giới công nghệ.

Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web Trò chuyện GPT của OpenAI và sử dụng nó trong trình duyệt của bạn để kiểm tra miễn phí .

Bạn có thể sử dụng nó trên các trang web dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

Bạn chỉ cần tạo một tài khoản và sau đó sử dụng nó cho bất cứ điều gì bạn cần. Có thể là vì sự phát triển cá nhân, nghiên cứu mở rộng hoặc điều gì khác. Cũng có những lựa chọn thay thế , nhưng Trò chuyện GPT hiện đang được chú ý!

Dịch theo Kevin Pocock – https://www.pcguide.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0969.07.8803 - 0966.260.829

 
wpSolution Live Chat

Hi, Your satisfaction is our top priority, we are ready to answer your questions...

Index